Các “Đặc vụ Áo đen” đã trở lại với một diện mạo mới, một biệt đội mới toanh nhưng vẫn là bộ trang phục huyền thoại và đặc biệt bao gồm đồng hồ Hamilton Ventura. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho sứ mệnh chiến đấu chống lại các thế lực ngoài hành tinh của những đặc vụ nổi tiếng nhất thế giới này.

Đồng hồ Hamilton Ventura giữ một vai trò chủ chốt đối với tạo hình các nhân vật trong mỗi phần phim Men in Black, cùng với bộ suit đen, cặp kính đen và chiếc máy xóa trí nhớ. Ventura là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng và được yêu thích nhất từ khi phiên bản đầu tiên được ra mắt vào năm 1957. Mãi cho đến năm 1997, Ventura được góp mặt và trở thành một phần của bộ cánh huyền thoại trong bom tấn Men In Black. Mang trong mình tinh thần táo bạo, tiên phong và phong cách hiện đại, bắt mắt, Ventura là sự lựa chọn hoàn hảo để đồng hành cùng các nhân vật Đặc vụ áo đen xuyên suốt các phần phim.

MC Misoa Kim Anh

Từ năm 1932, đồng hồ Hamilton dần trở thành tâm điểm của bộ môn nghệ thuật thứ 7 khi mà thương hiệu tự hào được các nhà làm phim lựa chọn để xuất hiện trên hơn 500 bộ phim, giúp hoàn thiện tạo hình nhân vật và phát triển mạch phim. Không chỉ riêng với Men in Black, ta có thể dễ dàng bắt gặp các phân cảnh đồng hồ Hamilton xuất hiện trên cổ tay nhân vật của những bộ phim nổi tiếng nhất trong lịch sử màn ảnh rộng.

Năm 2019 này, Men in Black sẽ quay trở lại và mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong Men in Black™: International (Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu). Các đặc vụ với nhiệm vụ luôn luôn sẵn sàng bảo vệ Trái Đất khỏi các thế lực xấu xa ngoài vũ trụ. Nhưng lần này họ không ngờ phải đối mặt với một mối đe dọa lớn nhất trong phạm vị toàn cầu: nội gián trong chính Tổ chức Men In Black! Đặc vụ M và H tại chi nhánh Luân Đôn của biệt đội MIB sẽ tham gia vào nhiệm vụ cam go này và dĩ nhiên, cùng sự đồng hành của đồng hồ Hamilton Ventura.

Tân binh của bộ phim, Đặc vụ M có một quyết định mạnh mẽ khi lựa chọn mẫu đồng hồ Ventura phiên bản nguyên tác từ chất liệu thép không gỉ, mặt số và dây da đen. Đặc vụ H, trong hình tượng một kẻ nổi loạn và bộc trực lại lựa chọn đồng hồ Ventura Automatic với bộ máy tự động H-10, mặt đồng hồ thiết kế kiểu lộ máy , đi kèm dây da nâu.

Bộ phim được đạo diễn bởi F. Gary Gray, kịch bản bởi Art Marcum và Matt Holloway, dựa trên bộ truyện tranh Malibu của Lowell Cickyham. Sản xuất bởi Walter F. Parkes và Laurie MacDonald. Điều hành sản xuất bởi Steven Spielberg, E. Bennet Walsh, Riyoko Tanaka, David Beaubaire, Barry Sonnenfeld, Edward Cheng, và Howard Chen. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám Chris Hemsworth, Tessa Thompson, Rebecca Ferguson, Kumail Nanjiani, Rafe Spall, Laurent Bourgeois, Larry Bourgeois,…đặc biệt với sự xuất hiện của Emma Thompson và Liam Neeson.

Tìm hiểu thêm tại: hamiltonwatch.com

Theo dõi trên Facebook, Twitter, Instagram và WeChat

Hamilton được thành lập vào năm 1892 tại Lancaster, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Đồng hồ Hamilton là sự kết hợp giữa tinh thần Mỹ và sự chuẩn xác vượt bậc đến từ những bộ chuyển động và công nghệ tiên tiến nhất từ Thụy Sỹ. Được biết đến với thiết kế tiên phong, Hamilton xuất hiện trên hơn 500 bộ phim, giữ một vị trị vững chắc trong kinh đô điện ảnh và giải trí Hollywood. Thương hiệu đồng hồ còn có một di sản đáng tự hào về ngành hàng không Hamilton là một thành viên của tập đoàn Swatch Group, tập đoàn sản xuất và phân phối đồng hồ lớn nhất thế giới.

 

An Phúc