adidas vừa chính thức ra mắt chương trình adiClub tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại Saigon Centre với sự tham dự của những gương mặt quen thuộc trong cộng đồng thời trang và thể thao như Diễm My 9X, Khả Ngân, Châu Tuyết Vân, Justin Young, MONO, Fabo, Hana Giang Anh… Đây là cột mốc chứng minh đối với adidas, thị trường Việt Nam quan trọng không kém bất cứ thị trường lớn nào trên toàn cầu.

adiClub là một chương trình đặc biệt của adidas nhằm tri ân và cổ vũ bất cứ ai yêu thích thể thao và văn hóa trên toàn cầu. Dù họ là vận động viên chuyên nghiệp hay chỉ là người mới tập chạy bộ vì sức khỏe, dù họ đang theo đuổi một mục tiêu lớn lao hay đơn thuần chỉ đang sống trọn vẹn mỗi ngày, adidas đều khích lệ và kết nối tất cả các thành viên tạo nên một cộng đồng nhiệt huyết với tinh thần tự do và sáng tạo.

adiClub chính thức ra mắt trên toàn cầu vào tháng 3/2022, đã lần lượt được giới thiệu tại các đất nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Malaysia, và bây giờ là Việt Nam.

Tại sự kiện, ông Lê Duy Linh, Tổng Giám đốc adidas Việt Nam cho biết “Trải nghiệm của khách hàng luôn là trọng tâm của adidas. Với adiClub, chúng tôi tin tưởng sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt Nam. Khi trở thành một thành viên của adiClub, ngoài việc kết nối cùng nhau trong một cộng đồng luôn tràn ngập những hoạt động thể thao và văn hóa đặc sắc, thú vị, thì adidas còn có những chương trình ưu đãi vô cùng đặc biệt chỉ dành riêng cho thành viên của adiClub.”

Ông Lê Duy Linh, Tổng Giám đốc adidas Việt Nam chia sẻ tại sự kiện

Để trở thành thành viên của adiClub, chỉ cần đăng ký thông tin bằng cách điền vào mẫu đăng ký trên trang web của adidas tại https://www.adidas.com.vn/vi/account-register, trên ứng dụng điện thoại của adidas, hoặc bằng cách quét mã QR tại các cửa hàng bán lẻ của adidas tham gia vào chương trình hội viên và làm theo hướng dẫn. Người đăng ký không cần mua bất kỳ sản phẩm nào để tham gia adiClub. Thành viên adiClub sẽ được tích điểm khi mua hàng (ngoại trừ việc sử dụng hoặc mua thẻ quà tặng hay bất kỳ hình thức mua hàng nào khác mà adidas có thể loại trừ cụ thể vào từng thời điểm) trên trang web chính thức của adidas Việt Nam.

Tuỳ vào số điểm khác nhau, các thành viên sẽ có hạng bậc khác nhau để tận hưởng vô vàn quyền lợi. Trong số đó có thể kể đến là quyền được mua những bộ sưu tập chỉ dành riêng cho thành viên; quyền được hưởng chính sách mua hàng ưu đãi với mức giá hấp dẫn và miễn phí giao hàng; quyền được sở hữu gói cao cấp trong ứng dụng thể thao adidas Running và adidas Training để học hỏi, rèn luyện với những vận động viên đẳng cấp thế giới; quyền truy cập vào các dự án hợp tác của adidas chỉ dành cho thành viên, có vé VIP tham gia vào các đợt phát hành các sản phẩm giới hạn theo mùa (HYPE), gặp gỡ những tài năng hàng đầu trong đa lĩnh vực của adidas…

MONO – Tân binh Vpop được chú ý nhất hiện tại cũng góp mặt tại gia sự kiện với phong cách thể thao cá tính

3 gương mặt quen thuộc trong cộng đồng thể thao Diễm My 9X, Khả Ngân và Châu Tuyết Vân là một trong những thành viên đầu tiên của adiClub

Sự kiện ra mắt adiClub mang đến những hoạt động thú vị như thử thách chạy bộ tại chỗ, thưởng thức âm nhạc cùng DJ, trải nghiệm khu vực sáng tạo tại cửa hàng Saigon Centre. Đặc biệt khách mời còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình bốc thăm may mắn của adidas.

Khách mời trải nghiệm các hoạt động thú vị tại sự kiện ra mắt adiClub

Là một trong những thành viên đầu tiên của adiClub Việt Nam, Diễm My 9X phấn khích chia sẻ “Diễm My là fan lâu năm của adidas nên rất vui khi được là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam trở thành thành viên của adiClub. Đây không chỉ là nơi adidas chăm sóc khách hàng của mình, mà ý nghĩa rộng hơn rất nhiều. adiClub chính là một cộng đồng của những người yêu thể thao và văn hóa trên toàn thế giới!”

 

Ngọc Ánh