Khoảnh khắc Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ngủ vẫn nắm chặt tay được “nữ hoàng giải trí” chia sẻ trên trang cá nhân mới đây khiến dân tình không ngớt xuýt xoa vì quá đáng yêu.

Lisa và Lisa: ngủ vẫn nắm chặt tay

Trên trang Instagram được lập riêng cho các nhóc tỳ, Hồ Ngọc Hà mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc Lisa và Leon nằm ngủ ngoan ngoãn, xinh xắn như thiên thần. Điều đáng nói, dù đang ngủ say tay của hai nhóc tỳ sinh đôi vẫn nắm chặt khiến nhiều người phải tan chảy. Đến Hồ Ngọc Hà cũng phải xuýt xoa, chia sẻ lập tức khoảnh khắc “cưng xỉu” này của hai con đính kèm là dòng chú thích: “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé”.

Hai con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà ngủ vẫn nắm chặt tay nhau

Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý ngủ vẫn nắm chặt tay. Ảnh: IG henrylisaleon

Lisa và Leon có không ít khoảnh khắc nắm tay nhau nhưng vẫn đan chặt tay lúc ngủ thì đây chính là lần đầu tiên. Chính vì thế, bức ảnh hiếm có này lập tức nhận về nhiều lượt thích, tương tác từ người hâm mộ. “Yêu quá 2 thiên thần”/ “Mê Lisa với Leon quá đi”/ “Cưng thế chứ”/ “Yêu lắm lắm luôn”/ “Cưng xỉu chị ơi”… là những bình luận của netizen dành cho khoảnh khắc “vàng” của hai nhóc tỳ sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà.

Hai con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà ngủ vẫn nắm chặt tay nhau

Hồ Ngọc Hà – Kim Lý giờ đây chỉ làm nền cho các con. Ảnh: IG henrylisaleon

Lisa – Leon: cặp song sinh làm gì cũng hot

Chào đời vào ngày 4/11/2020, đến nay đã hơn 5 tháng Lisa và Leon chào đời cũng là ngần ấy thời gian cộng đồng mạng nhiều lần dậy sóng vì sự đáng yêu “cưng xỉu” của cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Sự mê đắm của nhiều người hâm mộ dành cho Lisa và Leon cũng chính là lý do giúp “nữ hoàng giải trí” quyết định tạo tài khoản Instagram riêng cho hai nhóc tỳ để cập nhật hình ảnh đời thường của các con với fan.

Hai con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà ngủ vẫn nắm chặt tay nhau

Lisa và Leon là hai nhóc tỳ sinh đôi được săn đón nhất hiện tại. Ảnh: IG henrylisaleon

Dù mới lập chưa lâu, trang Instagram của các nhóc tỳ nhà “nữ hoàng giải trí” đã hút hơn 160 nghìn lượt người đăng ký theo dõi. Ai cũng muốn được nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng yêu của hai nhóc tỳ sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý. Nhiều lần, bà mẹ ba con ngậm ngùi ảnh bị ít like hơn so với ảnh của các con. Dù vậy, tin chắc Hồ Ngọc Hà rất hạnh phúc khi các con nhận được sự yêu mến đến vậy từ công chúng.

Hai con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà ngủ vẫn nắm chặt tay nhau

Khoảnh khắc nào của các con Hồ Ngọc Hà cũng đều nhận được cơn “bão like” từ netizen. Ảnh: IG henrylisaleon

Hai con sinh đôi của Hồ Ngọc Hà ngủ vẫn nắm chặt tay nhau

Với con mắt thẩm mỹ của Hồ Ngọc Hà, hai con được lên đồ đồng điệu càng hút sự yêu thích nhiều hơn. Ảnh: IG henrylisaleon

Từ sau khi hạ sinh Leon và Lisa, Hồ Ngọc Hà chăm chỉ khoe ảnh các con với người hâm mộ. Rất nhiều khoảnh khắc của hai chị em Lisa và Leon nhận được sự yêu thích, tương tác lớn từ cộng đồng mạng cho thấy sức hút “không phải dạng vừa” của hai nhóc tỳ được săn đón bậc nhất làng giải trí Vbiz này.

Dù là sinh đôi nhưng Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà – Kim Lý lại sở hữu đường nét riêng biệt, không giống nhau nhiều như bao cặp song sinh khác. Nếu Lisa giống mẹ như đúc, chẳng khác Hồ Ngọc Hà phiên bản mini thì Leon lại mang nhiều nét đẹp của người bố diễn viên, thậm chí được ví von là bản sao hoàn hảo của Kim Lý.

Từ khi mới lọt lòng, người hâm mộ đã dễ dàng phân biệt được Lisa và Leon mỗi khi Hồ Ngọc Hà đăng tải ảnh các con trên mạng xã hội. Vẻ ngoài riêng biệt, xinh xắn thừa hưởng trọn vẹn những đường nét trội của bố mẹ giúp Lisa và Leon nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng.

 

Theo Bestie