Bộ sưu tập nước hoa cao cấp FRANCK MULLER có chất lượng cao nhất nhờ việc sử dụng những thành phần tốt nhất, đặc biệt từng mùi hương được thiết kế tỉ mỉ chi tiết và cá tính như từng thiết kế đồng hồ.

Đôi nét về Franck Muller

Đồng hồ Franck Muller thuộc loại tốt nhất và phức tạp nhất trên thế giới. Nhà sản xuất được Franck Muller và Vartan Sirmakes thành lập tại Geneva với mục đích tạo ra những chiếc đồng hồ độc quyền đặc trưng bởi những chuyển động phức tạp và thiết kế nguyên bản. Năng lực nội bộ mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực là tiền đề thành công trong việc kết hợp sự táo bạo và sáng tạo với Haute Horlogerie.

Đôi nét về nước hoa Franck Muller

Stephen và con gái Tabitha Grey của ông là những người có hơn 40 năm kinh doanh nước hoa xa xỉ, được truyền cảm hứng từ Franck Muller và những chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc của họ. Họ chỉ đạo và làm việc với các nhà sản xuất đồng hồ cùng với các nhà chế tạo nước hoa bậc thầy để tạo ra nước hoa theo triết lý của đồng hồ mang tên nước hoa, đồng thời ghi lại các chi tiết đặc biệt của đồng hồ trong bao bì sang trọng. Các nhà chế tác nước hoa bậc thầy đã rất sáng tạo và sử dụng sự kết hợp phức tạp và phong phú của những nguyên liệu kỳ lạ, quý hiếm và chất lượng cao nhất để đặc tính của những loại nước hoa sang trọng này chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của họ và Haute Parfumerie.

Bộ sưu tập nước hoa cao cấp FRANCK MULLER có chất lượng cao nhất nhờ việc sử dụng những thành phần tốt nhất, đặc biệt từng mùi hương được thiết kế tỉ mỉ chi tiết và cá tính như từng thiết kế đồng hồ.

Franck Muller Color Dreams – Màu sắc phấn tươi sáng tuyệt vời của mặt số sôi động trên chiếc đồng hồ gợi nhớ cho nhà chế tác nước hoa những nguyên liệu thô có màu sắc khác nhau và ý tưởng kết hợp của chúng đã tạo nên loại nước hoa nhẹ nhàng bay bổng này.

Franck Muller Crazy Hours – Lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ phá vỡ mọi quy tắc chế tác đồng hồ bằng cách giải thích lại cách chúng ta xem thời gian, nhà chế tạo nước hoa đã kết hợp hương cam quýt giòn tươi và hương gỗ gợi cảm để tạo ra loại nước hoa có tính tương phản này.

Franck Muller Double Mystery – Chiếc đồng hồ hoa lệ này là biểu tượng của việc tôn trọng thời gian, che giấu những con số với sự sang trọng  đặc biệt với kí hiệu đánh dấu trang sức, nhà chế tạo nước hoa đã lấy cảm hứng để tạo ra một loại nước hoa lấp lánh xung quanh hai loại hoa được thụ phấn vào các thời điểm khác nhau; đó chính là hoa huệ vào ban đêm và hoa hồng suốt cả ngày.

Franck Muller Conquistador – Sự hấp dẫn của kiểu dáng đồng hồ nổi tiếng Cintree Curvex đã truyền cảm hứng cho nhà chế tạo nước hoa để vượt qua ranh giới và tạo ra loại nước hoa gợi cảm đậm màu quyến rũ này bằng cách kết hợp các thành phần phong phú nhất.

Nước hoa FRANCK MULLER là nước hoa unisex, được tạo ra từ niềm đam mê để mang lại niềm  vui cho bất kỳ người mặc nào và cả những người ngưỡng mộ của họ.

 

An Phúc