Dulux EasyClean của AkzoNobel vừa khởi động chuỗi hoạt động thú vị Sân Chơi Mùa Hè – Bức Tường Chơi Vô Tư trong năm tuần của tháng 6 và 7/2023. Đây là hoạt động đồng hành cùng trẻ và bố mẹ với mong muốn tạo nên một sân chơi sôi động, giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và vui chơi trong mùa hè này.

Diễn ra từ ngày 17/6 đến ngày 23/7, sự kiện “Bức Tường Chơi Vô Tư” được tổ chức tại 7 trung tâm thương mại trên cả nước bao gồm AEON Mall Bình Dương; AEON Mall Tân Phú, Vạn Hạnh Mall, Estella Heights, AEON Mall Bình Tân (TP HCM); Go! Đà Nẵng và AEON Mall Hà Đông (Hà Nội).

Sân chơi là địa điểm để trẻ tận hưởng một mùa hè vui vẻ và an toàn với các hoạt động ý nghĩa như trò chơi Vô tư làm họa sĩ giúp các em thỏa thích sáng tạo và vẽ vời trên các bức tường có thể lau sạch dễ dàng; trò chơi Chiến binh săn virus giúp trẻ xác định được các loại khuẩn gây hại; đồng thời được nhận nhiều phần thưởng thú vị. Bố mẹ sẽ được trang bị thêm các kiến thức về các mối nguy hiểm từ bụi bẩn và virus tiềm ẩn trong ngôi nhà hay học cách xây dựng các hoạt động, trò chơi để giúp trẻ vui chơi an toàn ngay trong chính căn nhà của mình thông qua talkshow Biến ngôi nhà thành sân chơi cho con. Chuỗi hoạt động đã chính thức khởi động tại AEON Mall Bình Dương vào ngày 17/6 vừa qua.

Theo bà Nguyễn Phí Anh Đào, Trưởng bộ phận Marketing AkzoNobel Việt Nam: “Mùa hè là thời gian mà trẻ được tự do vui chơi sau một năm học dài. Đây cũng là khoảng thời gian sẽ để lại nhiều kỷ niệm vui vẻ trong ký ức tuổi thơ trẻ. Với Sân Chơi Mùa Hè – Bức Tường Chơi Vô Tư, AkzoNobel mong muốn mang đến một không gian mà các em có thể thỏa sức vui chơi, tự do vẽ ước mơ hay thể hiện cá tính của mình mà không ngại tường bẩn, virus và hạn chế không gian. Chúng tôi hy vọng rằng, Sân Chơi Mùa Hè – Bức Tường Chơi Vô Tư sẽ để lại những khoảnh khắc thú vị cho các em trong mùa hè này và chúng tôi luôn có thể góp một phần nhỏ bé giúp các em thỏa sức sáng tạo mỗi ngày”.

Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus là một trong những dòng sơn nổi bật thuộc thương hiệu sơn hàng đầu thuộc AkzoNobel. Đây là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà luôn sạch đẹp với công nghệ Chống bám bẩn chủ động – Active Stain Repellent, chủ động ngăn vết bẩn thấm sâu vào tường, tăng cường khả năng lau chùi vượt trội, giữ màu sắc luôn tươi mới. Kết hợp với công nghệ Ion bạc Ag+ giúp ngăn ngừa một số virus có hại, kháng khuẩn hiệu quả giúp ngôi nhà trở nên an toàn.