Khi kinh tế càng phát triển, người tiêu dùng càng quan tâm đến các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Là một trong những nhãn hiệu bánh luôn theo sát nhu cầu khách hàng, BreadTalk nhanh chóng đưa ra phục vụ sản phẩm bánh lúa mạch nẩy mầm, hạt bí – đáp ứng xu hướng dinh dưỡng lành mạnh trong nhịp sống hiện đại.

Bánh làm từ lúa mạch đã nảy mầm trước khi xay nên rất bổ dưỡng. Đầu tiên, hạt lúa mạch đạt tiêu chuẩn được sàng lọc và làm sạch, sau đó ngâm trong nước lạnh để kích hoạt hạt nẩy mầm. Quá trình nảy mầm mở khóa một số axit amin và thay đổi thành phần dinh dưỡng của lúa mạch theo hướng tích cực, làm giảm axit phytic, giảm chất kháng dinh dưỡng, giúp cơ thể dễ hấp thụ khoáng chất hơn. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cho thấy sự nảy mầm làm tăng chất chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ trí nhớ.

Bên cạnh lúa mạch nẩy mầm, thành phần bánh còn có hạt bí, mè trắng, mè đen tăng thêm vị thơm bùi hấp dẫn và nho khô giúp bánh ngọt dịu tự nhiên.

Bánh lúa mạch nẩy mầm, hạt bí của BreadTalk giá chỉ 59.000đ/cái, vừa ngon, vừa đáp ứng tiêu chí sống khỏe.

Ngoài ra, đợt này BreadTalk còn cho ra mắt món bánh chỉ thử một miếng là phải thêm miếng nữa, ăn lần đầu thì sẽ ăn nhiều lần tiếp theo. Bánh mì phô mai bơ tỏi của BreadTalk thuộc loại “không phải dạng vừa này” – vừa quen, vừa lạ, làm thực khách luôn phải xuýt xoa và là món ngon ăn vặt, ăn sáng, ăn xế, ăn bất chấp khiến tín đồ ẩm thực mê đắm đuối.

Bánh mì bơ tỏi phô mai kiểu Hàn Quốc của BreadTalk giá chỉ 36.000đ/cái

Bánh du nhập từ xứ sở kim chi nhưng gây cơn sốt mạnh mẽ ở Việt Nam. Vì sao bánh mì bơ tỏi phô mai kiểu Hàn Quốc tạo sốt? Thứ nhất, mùi bơ tỏi thơm nức mũi nồng nàn mời gọi. Thứ hai, lớp vỏ bánh mì vàng ruộm, giòn tan. Cuối cùng và quan trọng nhất, vị béo ngậy, mặn mặn ngọt ngọt của bơ và phô mai. Có thể nói, đây là chiếc bánh ai cũng phải thử một lần cho biết, đặc biệt là với những người “nghiện” phô mai.

Nếu không thích béo nhiều có thể chọn bánh bơ tỏi không phô mai giá 28.000đ.

Khách hàng có thể mua bánh tại các cửa hàng BreadTalk hoặc đặt online qua các kênh chính thức:

– Website: breadtalkvietnam.com

– Fanpage: facebook.com/BreadTalkvn

– Instagram: breadtalkvn

 

Nguồn: BreadTalk Việt Nam