Có mặt tại Việt Nam sau hơn 14 năm, “Bánh mì biết nói” đã là cái tên không còn quá xa lạ với thực khách ở Sài Gòn và khắp cả nước, BreadTalk đã trở thành địa điểm hấp dẫn của nhiều tín đồ yêu thích bánh các loại.

Nhằm phục vụ đông đảo nhu cầu của thực khách gần xa đặc biệt khách hàng yêu thích bánh BreadTalk, ngày 7/6/2022 BreadTalk Việt Nam chính thức ra mắt cửa hàng thứ 22 BreadTalk Hưng Gia, tại Lô R2-24 Hưng Gia 4, 95 Phan Khiêm Ích, Phường Tân Phong, Quận 7.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng, BreadTalk Việt Nam không ngừng hoàn thiện, luôn thay đổi để bắt kịp với những xu hướng hiện đại. Điều đó thể hiện rõ trong thực đơn với hơn 100 bánh các loại như bánh mì, bánh trung thu, bánh kem, bánh mặn, bánh ngọt, bánh cookie… khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm cho riêng mình, bánh kem ngon miệng lạ mắt như Tiramisu, Black forest, Vanila corn cake, Mocha cheese, Les Opera…yêu thích dòng bánh truyền thống nổi tiếng Singapore không thể bỏ qua Flosss kem trứng béo ngậy, Flosss cay nồng, Spring the city rau củ, Croissant trứng muối tan chảy…hay các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, xinh dáng đẹp da Dark rye toast, Pumpkin toast, cranberry toast…Các bạn trẻ văn phòng hay sinh viên, học sinh thường vội vã  vào mỗi sáng, sẽ không quá lo lắng vì đã có những com bo nhanh gọn và tiện lợi.

Với thông điệp “bánh mì biết nói, tươi mới mỗi ngày”, khắc khe từ khâu chọn lựa nguyên liệu là những sản phẩm tươi mới, đạt chất lượng, thợ bánh giỏi nghề được đào tạo đúng qui chuẩn của BreadTalk Singapore vì thế mọi sản phẩm trước khi lên kệ đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất và ngon nhất.

Đến với BreadTalk Hưng Gia, thực khách không chỉ thưởng thức những chiếc bánh ngon đầy đủ dưỡng chất mà còn được được trải nghiệm không gian ấm cúng cùng với thức uống pha chế đậm vị.

Tuần lễ khai trương, từ ngày 7/6, khách hàng mua bánh với hoá đơn 500.000VNĐ sẽ được tặng 1 bình nước giữ nhiệt.  Nhằm thuận tiện hơn cho khách hàng, tất cả sản phẩm của BreadTalk Việt Nam được bán online, dịch vụ giao tận nơi tại  www.breadtalkvietnam.com,  và các trang bán hàng bán hàng điện tử khác.

BreadTalk Hưng Gia

Lô R2-24 Khu Hưng Gia 4

95 Phan Khiêm Ích- Phường Tân Phong- Quận 7

Fanpage: BreadTalk Vietnam

Instagram: @breadtalkvietnam

Website: www.breadtalkvietnam.com

 

Bread Talk Việt Nam