Chọn một định hướng riêng, thương hiệu Initio tập trung khai thác các thành phần cơ bản mang tính cốt lõi nhất của hương thơm; thổi vào chúng những dấu ấn đặc trưng mang sức lôi cuốn khó cưỡng.

Đôi nét về thương hiệu Initio

Hương thơm Initio đều mang một âm vị tuyệt đẹp, bền bỉ và đầy sang trọng. Từng “giọt hương” trong mỗi sáng tạo của Initio đều mang một sức mạnh vô hình khiến cảm xúc trỗi dây, đánh bật các giác quan và đảo lộn luật hấp dẫn chỉ trong vài giây.

Mỗi hương thơm trong từng bộ sưu tập Initio đều được khoác lên thiết kế đặc trưng và tô điểm bằng những họa tiết hình học mang tính kết nối giữa thế giới vô hình và thế giới vật chất, giữa Đất và Trời. Sự xếp đặt biểu tượng truyền tải một cách tự nhiên nguồn năng lượng bất tận của vũ trụ.

Carnal Blends – Bộ sưu tập hương thơm gợi cảm

Truyền tải sự hấp dẫn đa tình, bộ sưu tập Initio Carnal Blends được chế tác xoay quanh các nguyên liệu độc đáo giúp khai mở tinh thần. Hedione là một hợp chất hương hoa được tìm thấy giữa hoa nhài và mộc lan, có tác dụng kích hoạt các giác quan đem đến trạng thái hân hoan.

Carnal Blends được đánh giá là một bộ sưu tập mang nét sáng tạo độc đáo với các thành phần vượt trội có sức mạnh vô hình đánh thức niềm vui và khuấy động sức hút thể xác. Mỗi một thành phần, mỗi một tầng hương đều là những khớp nối không thể thay thế; sự hòa quyện tuyệt đối theo đúng tỷ lệ đem lại hiệu ứng bất ngờ cho các giác quan đặc biệt là khứu giác.

Bộ sưu tập Carnal Blends gồm các dòng hương đặc sắc:

Side Effect – Xoay quanh thành phần chính là Hedione, hương thơm vẫn khai thác một số khía cạnh khác gồm hương thuốc lá, rượu rum, hương gỗ vani và quế.

Atomic Rose – Hương Hedione chủ đạo trong Atomic Rose còn được bổ trợ thêm các nguyên liệu tuyệt vời khác như hương bergamot Ý, hoa hồng Bulgari, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, Vani.

High Frequence – Lại là một sáng tạo mới bên cạnh thành phần Hedione, High Frequency kết hợp thêm hương Hoa chi mộc lan, Hoa lài, Vani, Cây vòi voi, Hạnh nhân và Gỗ đàn hương.

Psychedelic Love – Hòa quyện vào hương hedione là các nguyên liệu thiết yếu như hoa hồng, heliotropin.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

• Fanpage: https://www.facebook.com/ahperfumes01