Cảm hứng thiết kế của Anna Sui luôn hướng đến sự mê hoặc, đưa bạn đến những thế giới kì diệu khác. Nước hoa Anna Sui đại diện cho một viễn cảnh quá khứ kỳ lạ, xen lẫn một giấc mơ về một tương lai lãng mạn. Cô gái của Anna Sui là một cô gái sắc sảo theo phong cách Rock ‘n Roll vui vẻ và tự do, có tâm hồn trẻ mãi không già.

Một cuộc hành trình mới đã bắt đầu và Anna Sui đưa chúng ta đến một giấc mơ khác, một mối tình lãng mạn kỳ diệu khác với phong cách và sự ngổ ngáo tạo nên một câu chuyện lung linh mới: Anna Sui Fantasia.

Hãy hôn tạm biệt với những điều bình thường, và đến với thế giới tưởng tượng kì diệu!

Cảm hứng sáng tạo

Những khát vọng thời thơ ấu thực sự chưa bao giờ rời bỏ chúng ta, ngay cả khi chúng ta đã trưởng thành. Với hương thơm mới Anna Sui muốn nhắc nhở phụ nữ về khả năng ước mơ của chính họ. Với mùi hương mới, Anna Sui gửi thông điệp đến với những cô gái trẻ, truyền cảm hứng cho giấc mơ về một nơi ngoài sức tưởng tượng. Nước hoa mới của Anna Sui tràn ngập không khí bằng màu sắc, phép thuật và trí tưởng tượng!

Thiết kế: Thế giới ảo trong thực tế

Không có gì thú vị hơn một giấc mơ đưa chúng ta vào một thế giới của trí tưởng tượng, nơi bí ẩn và ma thuật là một. Đó là một thế giới đầy mê hoặc, nơi những khát vọng đẹp đến vô hạn.

Thiết kế chai thủy tinh có nhiều mặt của Fantasia rất nữ tính và thanh lịch mang nét vui tươi. Phía trên chai có biểu tượng của một chú Kỳ lân bằng vàng quý giá như mời gọi chúng ta vào thế giới kỳ diệu của Anna Sui.

Như một biểu tượng tổng quát của vẻ đẹp và là biểu tượng của sự thuần khiết và duyên dáng, kỳ lân là hiện thân của vẻ đẹp và sự bí ẩn trong thế giới của Anna.

Những chiếc lá và hoa trang trí trên chai tượng trưng cho khu rừng kỳ diệu. Phần hoa văn khắc nổi màu vàng vàng với logo Fantasia được in nổi tăng thêm yếu tố sang trọng. Và cuối cùng, hương thơm là một thần dược quý giá bằng vàng tạo thêm nét thanh tao cho sự sáng tạo độc đáo và quyến rũ này.

Trên vỏ hộp carton, chú kỳ lân được bao quanh bởi một cầu vồng huyền ảo của các ngôi sao và hoa.

Nền xanh đại diện cho bầu trời của thế giới tưởng tượng và tạo ra một bầu không khí mơ mộng. Phần vỏ hộp được làm từ giấy  mềm chất lượng cao đem đến hiệu ứng mờ tinh tế làm tăng thêm sự sang trọng, nhẹ nhàng và ma thuật cho hộp. Và cuối cùng, các yếu tố thiết kế dập nổi và các điểm nhấn dập lá nóng bằng vàng làm cho câu chuyện trở nên sống động.

Mùi hương

Một biểu tượng mùi hương mới của thương hiệu, họ hương đặc trưng của Woody Fruity Floral hứa hẹn sự bí ẩn, pha trộn giữa gợi cảm và nữ tính.

Jerome Epinette, Chuyên gia nước hoa cao cấp tại Robertet, đã nắm bắt được bản chất của thế giới Anna Sui trong việc xác định Fantasia là một trong những  sáng tạo hoàn hảo của mình:

“Ý tưởng là tạo ra một biểu tượng mới với ý tưởng của sự  huyền bí lãng mạn với lớp hương lạc quan của bưởi hồng và hạt tiêu hồng cay ở tầng hương đầu.

Tầng hương giữa là sự chiếm hữu của hương hoa với mâm xôi tươi ngon tương phản với phần trên lấp lánh, và thêm một chút vừa phải của sự vui tươi và nữ tính.

Gỗ bách vàng và gỗ tuyết tùng Himalaya làm tăng thêm vẻ tươi mát của gỗ và ảo ảnh về sự bất tử. Sự sáng tạo thật lôi cuốn, hiện đại và vui tươi ”.

 

Nguồn: Anna Sui