Những bí mật khiến nhiều người kinh ngạc về “cậu nhỏ”

Cậu nhỏ của quý ông giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của phái mạnh, về cả tâm sinh lý cũng như trong quá trình duy trì giống nòi. Ngoài ra, nó cũng chứa đựng những điều bí ẩn thú vị khiến chị em vô cùng tò mò.

Dài, ngắn “tùy hứng” 

bestie-bi-mat-ve-cau-nho

Chiều dài “cậu nhỏ” cũng là một vấn đề khiến các chàng khá băn khoăn. Chiều dài trung bình khoảng 8 cm đến 10 cm nhưng khi bị kích thích có thể lập tức “phổng phao” lên 13 đến 18cm. Ngoài ra, tùy theo tâm trạng hay thời tiết nóng lạnh cũng khiến cậu nhỏ thay đổi kích thước thất thường.

Rất dễ gãy 

bestie-bi-mat-ve-cau-nho

Các chàng hãy bảo vệ “của quý” của mình hết sức cẩn thận bởi chúng có thể bị tổn thương bất kì lúc nào. Nếu bị tác động mạnh hay lỡ bất cẩn cũng đều dễ gây “gãy cậu nhỏ” và gây ra những biến chứng cực kì nguy hiểm.

Luôn “chào cờ” vào buổi sáng

bestie-bi-mat-ve-cau-nho

Đa số các cậu nhỏ đều chào cờ vào mỗi buổi sáng, đây là những dấu hiệu hoàn toàn bình thường, vì đó là phản xạ một cách một cách vô thức mà các chàng không thể “điều khiển được”. Giải thích cho điều này, sở dĩ đàn ông có hiện tượng cương cứng như là một phần trong chu kỳ giấc ngủ của họ hoặc đơn giản là cậu nhỏ buồn đi tiểu hay mức độ testosterone ở các nam giới thường cao nhất vào buổi sáng sớm.

Nhiều lúc “trên bảo dưới không nghe”

Đây là điều khiến quý ông cảm thấy vô cùng khổ sở, nhiều lúc tình trạng “trên bảo dưới không nghe” cũng gây ra khá nhiều điều phiền toái, đó là do các chàng bị một số kích thích và hứng thú không thể nào “kìm hãm” được, cũng tương tự như khi thấy gái đẹp hay xem phim đen thì bị chảy máu mũi.

“Cậu nhỏ” có màu sắc khác nhau

bestie-bi-mat-ve-cau-nho

Thường thì phần da trên đầu “cậu nhỏ” mỏng hơn so với trên thân, do đó dễ dàng thay đổi màu sắc theo lưu lượng máu. Nhưng nếu thấy màu đỏ tươi hoặc đen, đặc biệt là nếu đi kèm với ngứa hoặc đau thì hãy cẩn trọng. Bởi đó có thể là một triệu chứng của nhiễm trùng hoặc phản ứng dị ứng (có thể với bao cao su), cần phải đến bệnh viện để thăm khám kịp thời.

“Cậu nhỏ” không có xương

Tuy không có xương nhưng “cậu nhỏ” của đàn ông có một lớp lót hay màng bao (gọi là bao xơ), với nhiều sợi đàn hồi hoạt động để giữ cho dương vật cứng chắc. Vì vậy, ngay cả sau khi loại bỏ một số tĩnh mạch, “cậu nhỏ” vẫn có thể cương cứng mà không cần một cấu trúc xương hoàn chỉnh. Nếu có bất kì tác động gì thì cậu nhỏ cũng mất khá nhiều thời gian hơn để phục hồi hơn so với một mẩu xương bị gãy.

“Cậu nhỏ” có thể lệch trái phải khác nhau

Bình thường khi bị kích thích cương cứng, cậu nhỏ sẽ “dương” lên theo trục thẳng nhưng cũng có trường hợp lệch sang trái/phải. Nhưng cứ yên tâm rằng, những “lệch lạc” này không ảnh hưởng mấy đến cuộc yêu. Các chàng cũng nên lưu ý rằng, không nên “bẻ, uốn, nắn” để cậu nhỏ mà hãy để chúng bình thường và tự nhiên.

Rò rỉ trong màn dạo đầu

bestie-bi-mat-ve-cau-nho

Đừng nghĩ rằng, màn dạo đầu cậu nhỏ sẽ không sản xuất tinh binh mà chủ quan. Chỉ bất cẩn và sơ suất một chút thôi thì cũng có thể khiến đối tác dễ dàng mang thai ngoài ý muốn.

“Cậu nhỏ” có thể bốc mùi

bestie-bi-mat-ve-cau-nho

Nếu như cậu nhỏ đột ngột “bốc mùi” khó chịu dù bạn đã vệ sinh sạch sẽ thì có thể đó là dấu hiệu của bệnh lý. Do đó, cần phải đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn điều trị những bệnh tật tiềm ẩn trong cơ thể mình.

Vi ô lông có thể thưa thớt hoặc um tùm

bestie-bi-mat-ve-cau-nho

Tùy vào cơ địa mỗi người mà mà lượng violong ở vùng kín sẽ khác nhau. Lông thường mọc song song với sự phát triển của tinh hoàn nhưng ở một số nam giới khác, vi ô lông có thể phát triển chậm hơn. Vì thế bạn đừng quá lo lắng nhé!

Trên đây là những sự thật về “cậu nhỏ” của các quý ông mà không phải ai cũng biết, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Đây cũng là một bài học giới tính giúp các bạn hiểu hơn về chuyện yêu và những bí ẩn giới tính của người đàn ông bên cạnh mình. Hy vọng, các bạn sẽ có được những cuộc yêu thăng hoa và hạnh phúc hơn.

Theo Bestie


[ess_post]