Cùng người phụ nữ quan trọng của mình mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03 tại khách sạn Windsor Plaza, nơi dành nhiều ưu đãi cho ngày đặc biệt của phái đẹp.

Tại nhà hàng Café Central An Đông, thực khách có thể thưởng thức buffet rất phong phú món ngon Việt Nam và quốc tế, với giá chỉ 668.000++ cho buffet trưa và 898.000++ cho buffet tối, bao gồm rượu vang sủi, bia tươi và nước ngọt dùng thỏa thích. Còn có chương trình biểu diễn nhạc sống từ 12:00 đến 13:30 và từ 18:30 đến 20:00. Tất cả khách nữ sẽ được nhận phiếu quà tặng 100.000 để trải nghiệm tại nhà hàng mới Café Central The Garden Mall.

Thực khách cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thành phố từ tầng 25 của bar & nhà hàng Top Of The Town trong khi thưởng thức thực đơn với các món ăn quốc tế tuyệt hảo gồm hải sản ướp lạnh như tôm mũ ni, tôm sú, tôm càng, ghẹ xanh và vẹm New Zealand cũng như các món chính hảo hạng như thăn bò Mỹ nướng, cá chẽm áp chảo, hoặc sườn heo nướng dùng kèm với rau xào và sốt mù tạt.

Góp thêm phần lãng mạn cho bữa tối giữa khung cảnh tuyệt đẹp, nhà hàng Top Of The Town còn dành tặng mỗi khách nữ một ly vang sủi cùng những màn biểu diễn nhạc sống từ 18:30 đến 20:00.

Cuối cùng, tại nhà hàng Ngân Đình (cũng như Ngân Đình Saigon trên đường Đồng Khởi, Quận 1), nơi nổi tiếng với các món ngon truyền thống Quảng Đông, tất cả khách nữ sẽ được tặng một hộp bánh trứng cuộn thơm ngon, giòn tan vào ngày Quốc tế Phụ nữ.

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

ĐT: (028) 3833 6688

windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/WindsorPlazaHotelSaigon

(Được áp dụng thẻ thành viên WMC Prestige)

Nguồn: Windsor Plaza