Kênh Youtube Kai Tô và MV Parody “Tự Tâm” chính thức ra mắt

Ngày 27/12/2019, Kai Tô Film đã tổ chức buổi họp báo ra mắt kênh Youtube Kai Tô và MV Parody “Tự tâm” dựa theo sản phẩm gốc là MV Tự Tâm của ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân.

Kai Tô Film được điều hành bởi Tô Anh Tài – chàng diễn viên kiêm nhà sản xuất trẻ điển trai, tài năng và anh đang phát triển kênh Youtube riêng cùa mình. Với khả năng diễn xuất và nhiều ý tưởng sáng tạo, các video của Kai Tô được khá nhiều bạn trẻ yêu mến.

Ra mắt Kênh Youtube Kai Tô:

Youtube là một mạng xã hội về videos, có lượng người xem rất lớn. Đồng thời, youtube được xem như cỗ máy tìm kiếm lớn thứ 2 chỉ sau Google. Chính vì vậy, Kai Tô Film sẽ ra mắt kênh youtube Kai Tô một kênh chuyên làm về các clip parody có sự đầu tư chỉnh chu về mọi mặt. Và điểm đặc biệt của kênh sẽ là định hướng không những làm parody về MV mà còn làm về phim điện ảnh, trong đó là các phim chiếu rạp. Trong năm 2020, dự án ra mắt tiếp theo của kênh vào tháng 1/2020 sắp tới là parody của phim US; Parody “Bánh mì không” – Đạt G và phim truyền hình Hàn Quốc “Hotel de Luna” cũng sẽ được bấm máy và ra mắt trong năm 2020.

Nhà sản xuất trẻ tài năng Tô Anh Tài

Tô Anh Tài và Hoa hậu Julia Hồ Thuý Anh

Công bố MV Parody “Tự tâm”:

Sản phẩm MV Tự Tâm của ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân vừa ra mắt vào tháng 11/2019 với sự đầu tư lớn về cốt truyện cũng như những cảnh quay đẹp đã mang đến cho khán giả trong và ngoài nước một sự trải nghiệm rất mới lạ và thu hút được rất nhiều dư luận.

MV “Tự Tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân hiện là sản phẩm âm nhạc gây sốt, “đứa con tinh thần” của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đạt gần 9 triệu lượt xem. Đây là một con số mà nhiều ca sĩ Việt mơ ước. Cốt truyện của “Tự Tâm” có nhiều nút thắt kịch tính giúp MV có được sức hút. Ngoài cốt truyện hấp dẫn, MV “Tự Tâm” còn ghi điểm bởi diễn xuất của dàn diễn viên. Trung Quân, Denis Đặng và Quỳnh Lương đều diễn tròn vai. Đặc biệt, Trung Quân được khen thể hiện tốt nhân vật nhà vua qua ánh mắt sâu sắc.

Chính vì vậy đội ngũ Kai Tô Film quyết định đầu tư thực hiện bản Parody của MV này. Parody “Tự tâm” có sự góp mặt của dàn diên viên trẻ tài năng: Hữu Đằng , Ngô Kinh Lâm , Tô Anh Tài , Hoa hậu Julia Hồ Thuý Anh,… và được đầu tư với kinh phí hàng tỷ đồng tương đương bản gốc, Parody “Tự tâm” chắc chắn sẽ chứa rất nhiều nội dung đặc sắc và đột phá không thua kém bản gốc, hứa hẹn sẽ là video thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Tại sao chúng tôi chọn phát triển về mảng Parody?

Parody đơn giản là phóng tác. Phóng tác mô phỏng lời bài hát, phim, các show, sticker, nói tóm lại là cứ sáng tạo dựa theo chất liệu có sẵn thì là parody. Tại Việt Nam, khá nhiều hội nhóm và cá nhân thực hiện rất nhiều MV và Vlog; họ đã dần chứng tỏ Parody Việt cũng có chỗ đứng không chỉ về chiều rộng mà dần dần cả về chiều sâu. Đây chính là lý do Kai Tô sẽ ra mắt cộng đồng với parody dựa theo MV ca nhạc “Tự tâm” do ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân trình bày. Với hy vọng Kênh Youtube Kai Tô sẽ là một kênh giải trí của các bạn trẻ và cũng là nơi các nhà sáng tạo nội dung Kai Tô sẽ thỏa sức thể hiện cá tính của mình.

Bạn tổ chức vô cùng may mắn và gửi lời cảm ơn sự có mặt của các nghệ sĩ và khách mời có mặt trong buổi họp báo, đặc biệt là dàn khách mời đến từ MV chính đó là ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, Anh Denis Đặng và chị Quỳnh Lương đồng hành là những nghệ sĩ như Má Ngân Quỳnh, Củ Tỏi, Diễn Viên Minh Luân, Diễn Viên Lâm Hải Sơn và Diễn Viên Võ Minh Khải (Ngốc Ơi Tuổi 17).

Chân thành cảm ơn đơn vị hỗ trợ tổ chức sự kiện Điền Quân Network.

MV Parody Tự Tâm

Nguồn: Kai Tô Film