Ngày 6/9 vừa qua, tại C.space Design Complex đã diễn ra vòng Sơ khảo cuộc thi An Cuong Interior Design Award 2023 – mùa 3, qua đó Hội Đồng Giám Khảo cũng đã tìm ra được những gương mặt triển vọng để cùng bước chân vào Bán kết của cuộc thi năm nay.

Trải qua gần 5 tháng phát động cuộc thi từ ngày họp báo ngày 15/4 trang web chính thức www.ida.ancuong.com đã nhận về những con số khá ấn tượng.

• Lượng người xem: 26,369 lượt

• Tương tác trên page: 93,044 lượt

Bên cạnh đó tổng đài hỗ trợ đã nhận về hàng trăm câu hỏi từ các bạn thí sinh trên cả nước bao gồm các bạn sinh viên, freelancer, nhà thiết kế trẻ.

“Redefining Home” một chủ đề không quá lạ, nhưng đủ để khiến chúng ta vô thức ngẫm lại về sự định nghĩa ngôi nhà của chính mình. Nhà là gì? Đó là nơi… mà mọi bão giông đều dừng ngoài cửa, nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đó là nơi cùng bạn chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão… và tại cuộc thi năm nay chúng ta cùng nhau tìm kiếm những định nghĩa mới về ngôi nhà.

Trải qua gần 5 tháng phát động cuộc thi, An Cuong Interior Design Award 2023 – mùa 3 đã rất bất ngờ khi nhận được những ý tưởng vô cùng sáng tạo và thú vị thông qua cách các bạn khẳng định “Ngôi Nhà” bằng những khái niệm hoàn toàn mới mẻ. Với gần 300 thí sinh tham dự thông qua các bài thi dưới hình thức cá nhân và nhóm đã cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các bạn đối với cuộc thi năm nay.

Đến tham dự vòng sơ khảo có sự hiện diện của Anh Nguỵ Thanh Vĩ – Trưởng Ban Tổ Chức cùng Hội Đồng Giám Khảo – Thầy Lê Long Vĩnh – Thầy Nguyễn Hữu Vinh – Thầy Hoàng Lê Duy và Cô Đặng Nguyễn Thị Hồng Tuyết. Trải qua gần 1 ngày vất vả để cân nhắc và chọn lọc những bài thi xuất sắc tiến vào vòng trong, Hội Đồng Giám Khảo đã có những đánh giá vô cùng tích cực cho mùa giải năm nay với một số dự án thật sự mới lạ và có khả năng đi sâu vào các vòng tiếp theo cũng như được ứng dụng tại các công trình thực tế trong tương lai.

Theo quy định cuộc thi sẽ có 20 bài lọt vào Bán kết, tuy nhiên vì sự đầu tư và chỉn chu của các thí sinh đã làm cho Ban Giám Khảo cuộc thi năm nay rất khó khăn khi quyết định điểm số. Và chỉ một khoảng cách rất nhỏ giữa các bài thi, chúng tôi đã chọn ra 21 tác phẩm cao điểm nhất và bước vào vòng Bán kết cuộc thi năm nay.

Chắc hẳn với 21 tên đề tài Ban Tổ Chức công bố các bạn thí sinh đã nhận ra bài dự thi của mình, chúng tôi sẽ gửi email và điện thoại để hướng dẫn các bạn nộp bài vòng Bán kết nhé!

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn!

L.S.O