Long Triều (The Royal Pavilion) vinh dự là nhà hàng duy nhất từ danh sách Michelin Selected 2023 được thăng hạng lên 1 Sao Michelin tại “Lễ công bố danh sách nhà hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh được gắn sao Michelin” tối ngày 27/06 vừa qua. Giải thưởng càng trở nên đặc biệt hơn khi được trao vào đúng cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập và giữ lửa cho hương vị Quảng Đông thuần túy và tinh tế của nhà hàng.
Tại Long Triều, mọi món ăn đều được chế biến một cách tinh giản mà lại tinh tế. Không biến tấu cầu kỳ trong cách nêm nếm, bởi ẩm thực Quảng Đông tôn vinh hương vị thuần túy và nguyên liệu đầu vào là yếu tố quyết định hương vị hoàn hảo. Bên cạnh đó, ẩm thực Quảng Đông là sự cân bằng giữa yếu tố thiên nhiên và sức khỏe con người – món ăn thanh mát cho mùa nóng và ấm, đậm cho mùa đông. Vì vậy, nhà hàng cũng ưu tiên sử dụng nguyên liệu tươi trong ngày và theo mùa để mỗi món ăn khi đến với thực khách luôn giữ được phong độ ổn định nhất.
“Vinh dự nhận giải Michelin trong 2 năm liên tiếp – Michelin Guide 2023 và 1 Sao Michelin 2024, tôi thật sự biết ơn và xúc động, bởi những nỗ lực của chúng tôi không chỉ được khách hàng công nhận mà còn được Hội đồng ngành ẩm thực quốc tế vinh danh. Đây là minh chứng cho những cảm kết về việc mang đến trải nghiệm trọn vẹn giữa sự xuất sắc của những món ăn và cam kết nghiêm túc về sự chỉn chu trong phong thái phục vụ và không gian trải nghiệm tại nhà hàng chúng tôi.” Chia sẻ từ ông Wong Fu Keung, Bếp trưởng nhà hàng Long Triều. “Giải thưởng này mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức để Long Triều có thể đặt ra những mục tiêu lớn hơn, và mang đến những trải nghiệm vượt sức tưởng tượng của khách hàng trên hành trình ẩm thực Quảng Đông thuần túy.”
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm di sản, nhà hàng ra mắt thực đơn đặc biệt giới thiệu hành trình ẩm thực sang trọng với 10 món nổi tiếng, làm nên tên tuổi Long Triều như: gà Quý Phi quay da giòn, càng cua Bách Hoa chiên trứng cá Tầm, tổ yến thái cực, vi cá trộn thịt cua kèm thượng canh, tôm sú biển chiên tỏi với tàu xì, vi cá và bóng cá tiềm trái dừa, cơm chiên lá sen truyền thống Trung Hoa, thịt xông khói Vân Nam xào cải rổ với bồ câu, và xíu mại lava tan chảy.
The Reverie Saigon hy vọng những trải nghiệm ẩm thực này sẽ khơi gợi những ký ức và đưa đến cho khách hàng hương vị tinh tuyển, đúng với tinh thần “giữ gìn truyền thống nhưng không lỗi thời, sáng tạo những không quên bảo tồn những giá trị nguyên thủy nhất”.
Xem chi tiết Thực đơn Kỷ niệm 10 năm Long Triều: Tại đây.
Khách hàng có thể liên hệ đặt bàn qua:
Điện thoại: +84 28 3823 6688
Email: restaurant@thereveriesaigon.com
Địa chỉ: Tầng 4, Toà nhà Times Square | 22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, P.Bến Nghé | Quận 1 | TP. Hồ Chí Minh | Việt Nam
Thời gian phục vụ:
Bữa trưa: 11:00 – 14:00 (Mở cửa từ 10:00 sáng vào cuối tuần)
Bữa tối: 18:00 – 22:00
Long Triều là nhà hàng 1 Sao Michelin phục vụ ẩm thực thuần Quảng Đông thuộc khách sạn The Reverie Saigon. Sở hữu tầm nhìn ra con phố xa xỉ bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng nối tiếng với thực đơn gọi món đặc sắc, kết hợp hài hòa những nguyên liệu theo mùa, tươi ngon và bổ dưỡng nhất. Trên tinh thần không ngừng sáng tạo và lưu giữ những giá trị truyền thống, nhà hàng được thiết kế theo phong cách Hoàng cung với điểm nhấn là tranh lụa thêu thủ công, tái hiện những văn hóa và cuộc sống thường nhật của người Trung Hoa. Bên cạnh đó, không gian sang trọng và rộng rãi với tổng sức chứa lên đến 200 khách. Khu vực chung và 9 phòng riêng, phù hợp cho các bữa ăn gặp gỡ đối tác thân mật, tiệc gia đình cần sự riêng tư. |
- Tokyo Vũ ra mắt MV “Dear Friends – Chỉ có thể là em”
- Rùng mình sự thật đằng sau những vụ cưỡng bức gây sốc nhất làng giải trí
- Kỳ quặc: CEO 11 năm bơi qua sông để đi đến chỗ làm
- PSB Academy Singapore công bố quỹ học bổng 3,8 tỉ đồng cho tân cử nhân của PSB College Việt Nam
- Show triển lãm tiệc cưới “yêu như lần đầu tiên” tại Caravelle Sài Gòn