Trở lại với thế giới của hương thơm, VERSACE một lần nữa khẳng định danh tiếng bằng hương thơm quyền lực gắn liền với hình ảnh vị thần Eros – người sở hữu mũi tên tình yêu, đại diện cho sức mạnh của tình ái.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện thần thoại, hương thơm VERSACE EROS EDP là sự toàn vẹn của sự nam tính và cuốn hút của vị thần tình yêu Eros. Từ hương thơm gợi cảm cho đến thiết kế mạnh mẽ và họa tiết Hy Lạp

 Đây chính là tuyệt phẩm tiếp nối thành công của phiên bản Versace Eros EDT; đồng thời nâng tầm sự gợi cảm của mùi hương. Thiết kế mạnh mẽ của góc cạnh rắn rỏi cùng họa tiết Hy Lạp đặc trưng; VERSACE EROS EDP một lần nữa truyền đi thông điệp nghệ thuật và văn hóa đương đại.

Versace Eros EDP

Sau thành công của Versace Eros EDT, nay Versace trở lại với mùi hương Versace Eros EDP – mùi hương của sự toàn vẹn. Tuyệt phẩm VERSACE EROS EDP là hiện thân của hương thơm mạnh mẽ cực độ, vượt qua mọi giới hạn của sự gợi cảm. Đây là phiên bản đặc biệt, hội tụ tất cả tinh túy của mùi hương Versace Eros EDT; đồng thời nâng cấp sự tuyệt diệu của hương thơm chỉ bằng một chút nồng nàn, một chút phô trương; VERSACE EROS EDP quả thật đã mang đến sự cuốn hút khó cưỡng như lời mời gọi vô hình.

Thu hút mọi sự chú ý bằng hương thơm mở đầu tương phản đầy sống động giữa cam quýt Ý tươi mát hòa quyện cùng kẹo táo ngọt ngào; VERSACE EROS EDP dần mở ra một năng lượng rực rỡ cùng hoa phong lữ, xô thơm và hổ phách. Cuối cùng, hương vani hòa quyện cùng da thuộc lại trở thành vũ khí tối thượng khiêu khích sự tò mò và tôn vinh sự ấm áp của gỗ và hoắc hương; để rồi phác họa nên làn hương phương Đông đặc trưng.

Vẻ đẹp từ thiết kế đặc trưng                                                                           

Bao phủ thiết kế của Versace Eros EDP chính là màu chủ đạo xanh lam – tông màu đậm mang vẻ nam tính mạnh mẽ. Dáng chai khối vuông như hình mẫu tham chiếu rõ ràng về vùng đất và cuộc sống vùng Địa Trung Hải. Đặc biệt, họa tiết viền ngoài khảm tinh tế mang cảm xúc mạnh mẽ cho thị giác về tính đương đại của nghệ thuật và văn hóa Hy Lạp – La Mã. Điểm mạnh của Eros EDP đến từ sự tráng lệ và quyền lực của biểu tượng Medusa nổi bật ở vị trí trung tâm của chai. Trên nắp chai, một lần nữa chiếc đầu Medusa khắc nổi, giống như một viên ngọc quý được đúc bằng vàng làm biểu tượng trở nên mới mẻ, hoàn hảo với vẻ đẹp toàn diện của sức mạnh và sự dũng mãnh.

Nhà chế tác Olivier Pescheux

Phong cách tinh tế đặc biệt của Olivier Pescheux là nhờ vào kinh nghiệm dày dặn cũng như sự sáng tạo với những ý tưởng mới. Các sáng tạo của ông đa dạng thể loại và ông luôn theo đuổi những phong cách khác nhau; đó cũng là minh chứng rõ nét cho sự tìm tòi và nghiên cứu không ngừng của ông. Đánh giá cao vẻ đẹp của những nguồn nguyên liệu thô tự nhiên, ông từng nói  “Tôi rất ngạc nhiên với sự sáng tạo của các nhà chế tác khi họ có thể lựa chọn kết hợp những mùi hương khác nhau khi chúng còn là những làn hương riêng biệt… Các nhà chế tác nước hoa thực sự là những nhà điêu khắc mùi hương”. Olivier có một sự hiểu biết sâu sắc về thị trường nước hoa, và các sáng tác của ông đều có một giai điệu hiện đại và độc đáo.

Chính nhờ tư duy sáng tạo độc đáo, một lần nữa ông lại khiến giới mộ điệu trầm trồ với sự ra mắt tuyệt phẩm Versace Eros EDP.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Crescent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

• Website: https://theperfumes.vn/

• Lazada: lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

Trang Nguyễn