Nhằm hạn chế tối đa tác động đến môi trường và thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn,  vừa qua Radisson Blu Resort Phú Quốc cùng tham gia dự án bảo vệ môi trường từ Công ty TNHH La Vie với sản phẩm Nước Khoáng Thiên Nhiên Chai Thủy Tinh. 

Vỏ chai sau khi được sử dụng sẽ trải qua 8 bước, từ thu gom đến tái chế để trở thành chai thủy tinh hoàn toàn mới và quay trở lại với người tiêu dùng. Sản phẩm bao gồm có ga và không ga với kiểu dáng do các chuyên gia hàng đầu của Ý thiết kế, phù hợp phân khúc khách hàng tại các khách sạn, nhà hàng cao cấp.

Tại Phú Quốc, Radisson Blu Resort Phú Quốc là đơn vị đầu tiên hưởng ứng phong trào này cùng La Vie.  Một trong những giá trị mà La Vie mang lại thông qua sản phẩm này là quy trình quản lý chặt chẽ nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường.  Đây cũng chính là tiêu chí của tập đoàn Radisson Hotel Group (RHG) trong nhiều năm qua.

Ông Marko Janssen, Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Radisson Blu Resort Phú Quốc được đánh giá là một trong những tập đoàn có trách nhiệm với cộng đồng, sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt. Tại Radisson Blu Resort Phú Quốc, chúng tôi tuân thủ thông điệp toàn cầu, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. “Feel The Difference” không chỉ là khẩu hiệu mà là giá trị thương hiệu của tập đoàn Radisson nói chung và Radisson Blu Resort Phú Quốc nói riêng bởi mỗi người khách lưu trú tại đây đều CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT trong mỗi chuyến nghỉ dưỡng. Xin cám ơn Công ty TNHH La Vie, Công ty Annam Professional về sự hợp tác ý nghĩa này. Chiến dịch này không vì mục đích sản phẩm mới, mà mở ra 1 thời đại mới nói KHÔNG với chai và bao bì nhựa nhằm giảm thiểu tối đa tác động đến môi trường“.

Từ những ngày đầu hoạt động, Radisson Blu Resort Phú Quốc đã có những hoạt động nâng cao trách nhiệm với cộng đồng, con người và bảo vệ môi trường.  Radisson Blu Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên ở Việt Nam có trang trại trồng tre, phối hợp cùng công ty địa phương là Bamboo Step thu hoạch và sản xuất ống hút tre.  Mặt khác, Resort hợp tác với Công ty Giải pháp Vệ sinh Diversey triển khai dự án “Soap for Hope” – Xà phòng Hy Vọng, thu thập xà phòng đã qua sử dụng sau đó xử lý để thành các thanh xà phòng mới và tặng cho cộng đồng địa phương.

“Linens for Life” – Khẩu trang An Toàn dành tặng cho cộng đồng cũng là dự án nằm trong tiêu chí Trách Nhiệm với Cộng Đồng do 2 đơn vị cùng bắt tay thực hiện.  Trong năm qua Resort kết hợp với Nông trại Ong Phú Quốc lập nên vườn ong Radisson Blu Bee Garden với mục đích truyền tải thông điệp,  giáo dục và kết nối cộng đồng, cung cấp kiến thức và quy trình làm mật cũng như công dụng hữu ích, nâng cao sức khỏe từ sản phẩm mật ong.

Tọa lạc tại phía Tây Bắc của đảo Phú Quốc, Radisson Blu Resort Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nằm trong khuôn viên xanh rợp mát với bãi biển riêng thoáng đãng, sở hữu 504 phòng và 10 biệt thự, nhà hàng và bar.  Phòng Deluxe, Suite Một Phòng Ngủ, Suite Cao Cấp và Biệt Thự, tất cả đều có ban công riêng hướng sân vườn, biển, vườn, hồ bơi, công viên nước hoặc núi, có thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp và wi-fi tốc độ cao. Liền kề khu khách sạn là Khu Phức Hợp Casino Corona bao gồm Nhà hát Corona, Trung tâm mua sắm và ẩm thực Almaz, Akoya spa, phòng tập gym, sân golf, vườn bảo tồn safari và công viên nước. 

RADISSON BLU RESORT PHU QUOC

Bai Dai Area, Ganh Dau Commune, Phu Quoc, Kien Giang Province, Vietnam

T: +(84) 297 366 0000, 

Website: https://www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-blu-resort-phu-quoc

Facebook: https://www.facebook.com/RadissonBluResortPhuQuoc/

 

Nguồn: Radission Blu Resort