Ngày 12/6/2020 vừa qua, Radisson Blu Resort Phú Quốc và Diversey một lần nữa hợp tác thực hiện dự án bảo vệ sức khỏe cộng đồng địa phương với tên Linens For Life.  Dự án này được thực hiện sau dự án Soap For Hope vào năm 2018. 

Ressort bàn giao xà phòng đã qua sử dụng cho Diversey tái chế thành bánh xà phòng tươi và trao tặng cho cộng đồng địa phương. Mặt khác Diversey hướng dẫn dân địa phương sử dụng quy trình ép lạnh đơn giản, mất khoảng 10 phút để tái chế xà phòng thành các bánh nguyên.  Xà phòng tươi sau đó được tặng cho các cộng đồng, tổ chức có nhu cầu.  Qua đó, người dân địa phương kiếm thêm thu nhập bằng công việc này,  đồng thời họ được hướng dẫn rửa tay đúng cách để ngăn ngừa một số bệnh như tiêu chảy, viêm phổi và hiện tại là COVID-19.

Với Linens For Life, Radisson Blu Resort Phú Quốc và Diversey đặt mục tiêu tạo ra hàng ngàn khẩu trang và tặng cho cộng đồng địa phương. Nơi đầu tiên nhận số khẩu trang này là trường THCS Dương Đông 1. Nhân dịp này, Resort trao tặng học bổng 10,000,000VND cho học sinh nghèo xuất sắc của trường.

Ban Lãnh đạo Radisson Blu Resort Phú Quốc cùng đại diện Diversey, Phú Quốc Sạch và Xanh tại buổi Ra Mắt Dự án Linens For Life

Radisson Blu Resort Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam thuộc thương hiện Radisson Bu thực hiện chương trình Linens For Life, cùng Diversey xúc tiến các chương trình mang lợi ích đến cho xã hội.  Một mặt, chương trình nhằm bảo vệ sức khỏe, và là nhu cầu thiết yếu vào thời điểm này, giúp cộng đồng thực hiện các biện pháp phòng ngừa chống COVID-19.  Mặt khác, có tác động tích cực đến môi trường thông qua tái chế vải và giảm lượng khí thải carbon.

Ông Marko Janssen, Tổng Giám đốc cho biết “Có một đối tác chiến lược như Diversey, cam kết với xã hội, cam kết du lịch an toàn, là niềm tự hào với chúng tôi.  Chúng tôi đã cùng bắt tay cho dự án Soap For Hope, và bây giờ chúng tôi cùng nhau thực hiện Linens for Life và tặng khẩu trang cho  trường học địa phương. An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là Doanh nghiệp có Trách Nhiệm với Cộng Đồng, điều này giúp chúng tôi ngày càng lớn mạnh“.

Ban Lãnh đạo Radisson Blu Resort Phú Quốc, đại diện Diversey, Phú Quốc Sạch và Xanh cùng Ban Giám HIệu nhà trường

Kể từ khi khai trương, Radisson Blu Resort Phú Quốc đã đưa ra nhiều biện pháp để bảo vệ môi trường như sử dung xe điện bao gồm xe đẩy, xe tay ga và xe tải nhỏ, cũng như thực hiện ống hút tre thay vì ống hút nhựa. Khu nghỉ dưỡng phối hợp với công ty Bamboo Step trồng tre và sẽ thu hoạch ống hút tre trong tương lai gần và là khách sạn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có trang trại tre của riêng mình.

Ông Marko Janssen, Tổng Giám Đốc Radisson Blu Resort Phú Quốc (bìa trái) trao tặng học bổng cho trường THCS Dương Đông 1

Radisson Blu Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nằm trong khu phức hợp Corona, sở hữu 504 phòng khách sạn cao cấp và 10 biệt thự sát biển tọa lạc tại khu Bãi Dài của đảo ngọc Phú Quốc. Tất cả phòng đều có thiết kế hiện đại, tiện nghi cao cấp. Nhà hàng Avenue phục vụ ẩm thực phong phú từ Âu sang Á; phòng chờ đại sảnh Annex; sảnh VIP Alumi và quầy bar Azure tại hồ bơi, câu lạc bộ trẻ em Giggles và hơn thế nữa là khu công viên nước, trung tâm hội nghị, nhà hát Corona, trung tâm mua sắm và ẩm thực Almaz, sân golf, tất cả ngay tại khu vực.

Exterior chrone: toàn cảnh Radisson Blu Resort Phú Quốc

“Yes I Can” (Vâng, Tôi có thể) là một thông điệp mang ý nghĩa văn hóa, một luận triết đặc biệt, không thể nhầm lẫn, bởi đó là tầm nhìn và phong cách phục vụ Radisson Blu Phú Quốc nói riêng và Tập đoàn Radisson nói chung.  Triết lý này được thể hiện qua mọi hoạt động phục vụ khách hàng và tạo nên sự khác biệt, cụ thể là thái độ phục vụ tích cực, chuyện nghiệp trong từng khoảnh khắc, mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

Phòng Suite

 

Radisson Blu Resort Phú Quốc

Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang

https://www.radissonhotels.com/en-us/hotels/radisson-blu-resort-phu-quoc

Email: reservations.phuquoc.blu@radisson.com

Tel: +84 297 366 0000

 

 

Nguồn: Radisson Blu Resort Phú Quốc