Mọi cạm bẫy và rào cản về gia thế chỉ là những gia vị khiến “món ăn” tình yêu thêm đậm đà – đó chính là thông điệp mà “Chuyện tình nàng hầu” sẽ mang đến cho khán giả qua 41 tập phim.

Nhã Khanh (Cẩm Lynh) là một cô tiểu thư sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu có. Do cha làm ăn thất bại, cả nhà rơi vào cảnh nghèo khó. Để đỡ đần gia đình và muốn anh trai được tốt nghiệp đại học, Nhã Khanh xin vào làm người giúp việc cho gia đình ông Đức Khả (NSƯT Thanh Điền). Công việc của Nhã Khanh là chăm sóc cậu chủ Đức Trọng (Minh Luân) – cậu con trai duy nhất trong nhà – bị liệt đôi chân sau một tai nạn.

Đức Trọng mặc cảm, tự ti về sự tàn phế của mình nên khó chịu, hằn học với tất cả mọi người. Bằng tấm lòng chia sẻ và sự nhẫn nại, Nhã Khanh dần giúp anh nhận ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Xem phim, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ dành nhiều sự cảm thông cho nhân vật Đức Trọng: từ một chàng trai thành đạt, sau một tai nạn trở thành tàn phế, sống khép kín, nhiều lần toan tự tử và Nhã Khanh từ một tiểu thư giàu có, phút chốc trở thành cô người hầu nhẫn nhịn, cam chịu trước những cơn quá khích của cậu chủ. Sự chân thành đã mang cả hai đến với nhau.

Nhưng tình yêu của họ lại bị ông bà Đức Khả ra sức ngăn cản. Bác sĩ riêng cho Đức Trọng là Bích Khuê (Ngọc Hiền) – một cô gái sắc sảo nhưng đầy toan tính – cũng tìm cách hãm hại, ngăn cản, khiến Nhã Khanh phải ra đi. Khi đôi chân đã đi lại được, Đức Trọng đột ngột quyết định lấy Bích Khuê theo ý muốn của cha mẹ….

Vì sao Đức Trọng lại đồng ý kết hôn với Bích Khuê? Và Cuộc hôn nhân không tình yêu ấy liệu có hạnh phúc?

“Chuyện tình nàng hầu” dẫn dắt người xem dõi theo mối tình đầy ngang trái giữa Đức Trọng, Nhã Khanh và Bích Khuê

Cùng theo dõi “Chuyện tình nàng hầu” phát sóng trọn bộ trên kênh Youtube HPLUS Films (https://www.youtube.com/c/HplusVn) – một trong những kênh Youtube lớn tại Việt Nam về mảng phim truyện truyền hình.

HPLUS Films là ngôi nhà chung của rất nhiều những bộ phim Việt mới lạ, hấp dẫn, được cập nhật liên tục từ HTV và các đối tác trên cả nước. Chính vì vậy, kênh Youtube này đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khán giả khi muốn thưởng thức phim truyền hình Việt. Bên cạnh việc khai thác những nội dung tự sản xuất, kênh Youtube HPLUS còn chào đón mọi hợp tác về phim truyện với tiêu chí đồng hành, cùng chia sẻ doanh thu, hợp tác bền vững, cùng hướng đến sự phát triển chung của điện ảnh Việt Nam

Để xem những bộ phim Việt hay nhất, bạn đọc truy cập tại kênh Youtube HPLUS FILMS: https://www.youtube.com/c/HplusVn

Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Liên hệ hợp tác về nội dung: copyright-htvc@tms.com.vn

 

Hồng Đào thực hiện