Sự kiện ra mắt Bộ sưu tập đình đám Onitsuka Tiger kết hợp với tựa manga kinh điển “ASTRO BOY” nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu quy tụ hàng loạt KOLs đình đám tại Việt Nam.

Tiếp nối sứ mệnh nuôi dưỡng sức sống và niềm hy vọng của người trẻ của nhà sáng lập, Onitsuka Tiger công bố sự hợp tác toàn cầu cùng tựa manga kinh điển ASTRO BOY nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu. Là tựa anime đầu tiên phát sóng tại Nhật Bản (1952), ASTRO BOY là là một hình tượng bất diệt của nền manga/anime Nhật Bản, được coi là một trong những hình tượng có sức ảnh hưởng lớn nhất đến thế giới.

Trong khi đó, Onitsuka Tiger là thương hiệu giày thể thao đầu tiên sản xuất tại Nhật Bản. Cả 2 thương hiệu cùng chung xuất phát từ mong muốn nuôi dưỡng sức sống và niềm hy vọng của trẻ em, những mầm non tương lai của nhân loại, để các em tiếp tục ước mơ của mình.

Onitsuka Tiger
Khu vực trưng bày những đôi giày Onitsuka Tiger mang biểu tượng Astro Boy

Chiến dịch quảng bá BST hợp tác giữa Onitsuka Tiger x Astro Boy được diễn ra đầu tiên tại Nhật Bản từ tháng 12/2023 và tuần tự 12 quốc gia từ tháng 01/2024. Tại Việt Nam, sự kiện diễn ra vào ngày 11/01 tại cửa hàng Onitsuka Tiger – Saigon Centre, 65 Lê Lợi – Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện ra mắt tại Việt Nam có sự tham gia của các gương mặt hot hiện nay như: Hoa hậu Mai Phương, Á Hậu Kim Duyên, Giám đốc sáng tạo Alex Fox, Stylist Hoàng Ku, Fashionista Quỳnh Anh Shyn, Erik ST.319, Wren Evan, Grey D, cặp đôi content creator Linda Ngô – Phong Đạt,…

Dàn KOLs đồng loạt diện các thiết kế mới nhất thuộc BST hợp tác với Astro Boy

BST bao gồm các sản phẩm với logo nguyên bản cùng những hình ảnh của ASTRO BOY được thiết kế riêng cho BST, phù hợp cho cả Nam và Nữ. BST có tổng cộng 43 sản phẩm khác nhau, bao gồm các mẫu áo thun, áo khoác, váy, quần, túi xách, mũ, cùng các mẫu giày MEXICO 66 SD và DENTIGRE PUFF BOOT…

Giám đốc Sáng tạo Alex Fox
Producer/ DJ 2PILLZ
Stylist Phạm Bảo Luận
KOL Lynh Ci
Đồng loạt diện các items từ BST Astro Boy nhưng mỗi người đều thể hiện phong thái riêng biệt
Giày Dentigre Puff Boot và giày Mexico 66 SD

Cửa hàng được thay màu áo mới mới màu đỏ chủ đạo cùng với hình tượng nhân vật ASTRO BOY xuất hiện tinh tế ở mỗi điểm chạm. Thương hiệu hy vọng các khách hàng sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất về BST hợp tác này khi ghé thăm và mua sắm tại các cửa hàng Onitsuka Tiger.

Cửa hàng Onitsuka Tiger gây chú ý với sắc đỏ rực rỡ trong chiến dịch hợp tác với Astro Boy

Website chính thức: https://www.onitsukatiger.com/vn/vi-vn

Facebook:@OnitsukaTigerVN 

X:@OnitsukaTiger 

Instagram:@OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTiger #OnitsukaTiger75th

Về Onitsuka Tiger:

Onitsuka Tiger tạo ra các thiết kế mang cảm hứng từ thể thao, theo đuổi sự thoải mái tột đỉnh cùng phong cách không ngừng đổi mới. Các thiết kế của Onitsuka Tiger luôn thể hiện sự tôn trọng dành cho các di sản cũng như sự ngưỡng mộ với các sáng tạo đương đại tinh tế. Công nghệ hiện đại được áp dụng trong các sản phẩm của Onitsuka Tiger ở những vị trí mà mắt thường khó có thể nhìn thấy được. Toàn bộ các dòng sản phẩm của chúng tôi là duy nhất từ trước đến nay. Kỹ thuật thủ công giúp cho các thiết kế trở nên chân thật và gây ấn tượng mạnh mẽ cả về chất lượng và chi tiết. Onitsuka Tiger tạo ra một hệ giá trị thời trang hoàn toàn mới nhằm đáp ứng các khao khát của những người đang đi tìm kiếm phong cách “new luxury”.

L.S.O