Những chiếc quần sweatpants thể hiện sự năng động và trẻ trung. Có nhiều loại quần sweatpants và đây là những đại diện tiêu biểu cho chúng.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

1. Quần Jogger màu sơn loang pastel

Nữ diễn viên Ashley Tisdale từ series phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ “High School Musical” đã thể hiện sự hâm mộ của mình Tiktok đến những chiếc quần jogger màu sơn loang pastel. Nếu bạn phối với một chiếc áo swearshirt đồng màu, bạn sẽ có một bộ đồ không thể chất hơn.

Những phong cách quần sweatpants cho bạn trẻ năng động - 1

2. Quần sweatpant nỉ

Những chiếc quần sweatpans nỉ được làm từ sợi cotton siêu mềm mại, eo chun và dây buộc siêu dài quanh eo. Chiếc quần này là thứ tuyệt vời cho những buổi dạ ngoại, dắt thú cưng đi dạo hoặc đơn giản là bạn chỉ đang tĩnh dưỡng tại nhà.

Những phong cách quần sweatpants cho bạn trẻ năng động - 2

3. Quần jogger Yoga

Nếu bạn là một tín đồ của bộ môn Yoga thì hẳn bạn sẽ yêu thích những chiếc quần này. Chúng được thiết kế dành cho những người tập Yoga do đó chúng rất mềm mại và có tính đàn hồi cao. Đương nhiên bạn không cần phải tập Yoga để mặc chúng, những chiếc quần jogger Yoga phù hợp cho nhiều mục đích, từ đi dạo phố cho đến ở nhà.

Những phong cách quần sweatpants cho bạn trẻ năng động - 3

4. Quần sweatpants len đan

Bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của màu sắc trong việc làm thay đổi tâm trạng của bạn, đặc biệt khi màu đó là màu san hô. Những chiếc quần được làm bằng vật liệu len đan, chúng tạo cảm giác giống hệt như bộ đồ ngủ ngày lễ của bạn nhưng phù hợp hơn với mùa xuân và đi ra ngoài hơn.

Những phong cách quần sweatpants cho bạn trẻ năng động - 4

5. Quần sweatpants cổ điển

Những chiếc quần sweatpants này gợi nhớ đến chiếc quần làm ấm kiểu cổ điển. Ngoại trừ việc chúng được làm bằng 100% bông được trồng hữu cơ và được sản xuất với chất thải ít hơn nhiều so với các loại quần sweatpants khác.

Những phong cách quần sweatpants cho bạn trẻ năng động - 6

6. Quần sweatpants họa tiết da báo       

Họa tiết da báo được sử dụng nhiều trong thời trang và quần sweatpant cũng không phải một ngoại lệ. Những chiếc quần sweatpants họa tiết da báo cũng không hề kém cạnh khi là sự lựa chọn của nhiều nhân vật nổi tiếng. Chúng hẳn sẽ không lỗi mốt trong thời gian ngắn sắp tới.

Những phong cách quần sweatpants cho bạn trẻ năng động - 7

7. Quần sweatpants ống rộng

Thay vì những chiếc quần sweatpants bó và đôi lúc trật trội, bạn có thể thử một phong cách sweatpants cách tân mới mẻ với ống rộng, độ đàn hồi cao và các đường xẻ rõ ràng. Bạn sẽ khó nhận ra đây là những chiếc quần sweatpants từ ánh nhìn đầu tiên.

Những phong cách quần sweatpants cho bạn trẻ năng động - 8

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/nhung-phong-cach-quan-sweatpants-cho-ban-tre-nang-dong-1072931.html

Sau quần xuyên thấu bị phạt, Minh Hằng lại đi đầu trào lưu sexy hoá nhờ áo hở ngực

Đôi bạn thân chiếm sóng vì mặc áo croptop táo bạo nhất làng mỹ nhân Việt.

 Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)/
https://www.24h.com.vn/xu-huong-thoi-trang/nhung-phong-cach-quan-sweatpants-cho-ban-tre-nang-dong-c215a1135886.html