Theo đuổi hình ảnh một chàng trai trẻ trung, năng động và đầy năng lượng; Moschino Toy Boy đã được nhà chế tác nước hoa lừng danh Yann Vasnier  truyền tải thành công qua làn hương thanh lịch và vui nhộn.

Moschino Toy Boy như một trò chơi thú cụ của hành trình tìm kiếm lời giải đáp cho trò chơi mã hóa vô tận. Mùi hương là sự kết hợp hoàn hảo của năng lượng và sức mạnh của người đàn ông Moschino hiện đại hiện hữu rõ nét bên trong “chú gấu đen”. Được sáng  tạo trên nền các nguyên liệu chất lượng cao, Moschino Toy Boy làm nổi bật họ hương Cay – Gỗ và Hổ phách.  Mở đầu là vẻ tươi trẻ, mát tươi của hương cam Ý bergamot, quả mọng và hạt nhục đậu khấu. Tiếp nổi đó là nét hương rực rỡ của nụ đinh hương, hoa hồng hoa lanh và mộc lan. Hương thơm kết thúc với cỏ hương bài, hổ phách, xạ hương và một chút sự bùng nổ tờ hương liệu cay.

Thiết kế chai mang đặc trưng của Moschino với hình ảnh “chú gấu” thật tinh nghịch được bao phủ bởi hiệu mứng sơn mài đen sang trọng. Đặc biệt, phần cổ chai được phủ bóng bằng lớp bạc mạ tạo “điểm sáng” cho toàn bộ thiết kế. Dường như Toy Boy đánh thức vẻ dịu dàng và tinh nghịch của người đàn ông bởi thiết kế mũ lưỡi trai hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch.

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: www.theperfumes.vn

Lazada: www.lazada.vn/shop/the-perfumes-official-store

 

Nguồn: Công ty An Hải