Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc bánh ngọt tinh tế và sang trọng để làm quà tặng thân thương cho mùa cuối năm, Le Petit Bake&Cake tại 33 Mạc Thị Bưởi Quận 1 sẽ là địa chỉ lý tưởng cho bạn.

Le Petit Bake&Cake là một tiệm bánh mang phong cách Pháp với những sản phẩm chất lượng đúng chuẩn 5 sao từ việc sử dụng nguyên liệu cao cấp và các đầu bếp có tay nghề cao khi luôn tuân thủ những kỹ thuật làm bánh truyền thống kết hợp hương vị sáng tạo và hiện đại. Có lẽ vì điều đó, dù chỉ mới ra mắt vào cuối năm 2020 nhưng Le Petit đã và đang nhận được nhiều yêu thương từ những tín đồ đam mê bánh ngọt.

Và đến với Le Petit vào thời gian này, bạn sẽ cảm nhận không khí Giáng Sinh ngập tràn với “menu bánh” đầy sắc màu rực rỡ hòa nguyện cùng các tầng hương vị đầy “đê mê”.

Điển hình là chiếc bánh Rudolf mang hình ảnh của chú tuần lộc siêu đáng yêu cùng với  phần bánh chủ đạo đến từ chocolate biscuit được thấm ti tí sốt cherry và rượu Kirsch nhấn nhá thêm lớp crunchy base từ bánh crepe Pháp sấy giòn và cherry compote chua ngọt đầy mọng nước bên trong. Và rồi tất cả được “bao phủ” bởi một lớp Manjari Chocolate mousse thật ngọt ngào để mang đến sự cân bằng hương vị cho “Rudolf Cake – chú tuần lộc bé nhỏ nhà Le Petit”

Hay chiếc bánh Golden Bauble mang một nét “đa vị” rất đặc trưng đến từ sự beo béo và thanh ngọt đến từ những trái dừa tươi hòa nguyện cùng chút chua ngọt vừa vị đến những những trái dứa hay chanh dây chất lượng. Không chỉ thế, Golden Bauble còn mang đến một chút nồng nàn cho người dùng khi có chút rượu Rhum và Malibu len lỏi ở phần nhân bánh.

Ngoài ra, khi đến với BST Lễ Hội “Tis The Season” còn mang đến những chiếc bánh Petit Gateau nhỏ xinh mang những thông điệp rất riêng gửi trao đến từng thực khách. Không chỉ thế, Le Petit còn cho ra mắt Giftset siêu yêu mang tên Box of Love với vô vàn những chiếc bánh cookies ngọt vị trọn yêu thương để các bạn có thể gửi tặng đến người đặc biệt trong dịp cuối năm sắp đến.

Le Petit Bake&Cake

Địa chỉ: 33 Mạc Thị Bưởi, Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM

Số điện thoại: 028 7308 0099 | Ext: 8501

Facebook: https://www.facebook.com/lepetitsgn

Instagram: https://www.instagram.com/lepetitsgn/

 

Nguồn: Le Petit Bake&Cake