KOHLER, thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất thiết bị phòng tắm & bếp từ Mỹ – tiếp tục giới thiệu đến khách hàng Việt Nam bộ tủ kệ bếp Extol, một thiết kế thanh lịch mang đậm phong cách Vương Quốc Anh.

Là một phần của Châu Âu, Vương Quốc Anh vừa sở hữu những đặc trưng về văn hóa và nghệ thuật đầy quyến rũ của lục địa này, vừa tự kiến tạo cho mình những bản sắc riêng: tự nhiên, thanh lịch, sâu sắc và cao quý.

Cảm hứng sáng tác của Extol được khởi nguồn từ những ô cửa sổ vuông quen thuộc, hình ảnh mà chúng ta dễ dàng bắt gặp ở mọi nơi trong thành phố Luân Đôn, từ những công trình uy nghiêm cổ kính, đến những buồng điện thoại giản dị trên đường phố.

Bộ sản phẩm tủ kệ bếp Extol của thương hiệu Kohler

Từ hình ảnh này, cùng với nhiều tâm huyết và sáng tạo, nhà thiết kế đã khéo léo kết hợp nét đặc trưng của các công trình cổ điển thời nữ hoàng Victoria cùng với sự độc đáo trong phong cách tối giản của Mỹ, để tạo nên một thiết kế Extol hoàn chỉnh về thẩm mỹ, vượt trội về chất lượng.

Chất liệu MDF chống ẩm, dày 18mm, vật liệu đạt chuẩn E1, tuyệt đối an toàn về sức khỏe cho người sử dụng.

Chất liệu sơn PU cao cấp với độ bóng đạt đến 92% và tính năng chống ố vàng dưới tác động của môi trường tự nhiên.

Công nghệ sơn khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức độ cao nhất.

Đồng nhất bề mặt hoàn thiện và màu sắc trên tất cả các chi tiết của bộ tủ kệ.

Các kệ kính hoàn toàn bằng kính 8mm cường lực, được mài vát cạnh tinh xảo, vừa đảm bảo an toàn vừa đạt tính thẩm mỹ cao.

Thiết kế Extol là sự kết hợp giữa thời trang hiện đại và thiết kế cổ điển trên tinh thần tôn trọng và bảo lưu nét đẹp truyền thống. Với bộ thiết kế này, Kohler muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt của một không gian bếp mà ở đó, mỗi khoảnh khắc đều là những giây phút thăng hoa của tình yêu và một mái ấm hạnh phúc.

Bộ sản phẩm tủ kệ bếp EXTOL hiện có bán tại showroom Kohler Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà nội

Sản phẩm hiện đang được trưng bày tại Showroom Kohler 147 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.  Để biết thông tin sản phẩm, vui lòng liên hệ: (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập vào trang web Kohlervn.com.

Thùy Trang