Tiếp tục tham gia tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – AVIFW 2022, I.H.F tự hào trình diễn các thiết kế mang đầy sự sáng tạo, đậm nét nữ tính và những hoạ tiết hoa văn ý nghĩa với ý tưởng độc đáo, qua đó giúp những người phụ nữ trở nên tự tin và toả sáng.

Thanh lịch, Đương đại, Nữ tính và Lãng mạn, người phụ nữ của I.H.F mùa này bước ra từ khung cảnh của những bữa tiệc trà chiều Anh Quốc, nhẹ nhàng bước tới trò chuyện và thăng hoa cảm xúc đa chiều.

Đội ngũ thiết kế – sáng tạo của thương hiệu I.H.F cộng hưởng và cùng đồng điệu tâm hồn với những người phụ nữ ấy để tạo nên một giai điệu vừa hiện đại vừa thú vị, được ví như tính đa văn hoá ở khu Đông London – nơi thương hiệu I.H.F được thành lập gần một thập kỷ.

Chính những cảm hứng sâu sắc đó được cải biến trong các thiết kế iconic mang tính biểu tượng, không chỉ làm mới bằng các sắc màu rực rỡ và thời thượng nhất mà còn mang theo các chi tiết hoa văn tinh xảo đậm chất văn hoá của Hoàng Gia Anh Quốc. Các họa tiết được thiết kế tỉ mỉ nhưng vẫn phóng khoáng và mang đầy chủ ý trên cùng kiểu dáng nữ tính, tạo nên một phong cách thanh lịch đi mãi với thời gian.

Mang tới bộ sưu tập DELICATE DIVINE – Sự thanh nhã đương đại trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế mùa này, I.H.F tôn vinh phong cách thanh lịch, nữ tính, đương đại và tự tin với các thiết kế biểu tượng đi cùng thời gian.

I.H.F tiếp tục cho thấy sự liên kết mật thiết giữa thương hiệu và nguồn cảm hứng bất tận của văn hoá Anh Quốc, cũng như khả năng ứng dụng tạo hình nghệ thuật, đưa hoạ tiết văn hoá vào thời trang may sẵn (Ready To Wear). Các hoạ tiết độc đáo được tái hiện theo cả hai cách: Sắp xếp chủ ý chính xác trên các phom dáng và in tràn trên các chất liệu đa dạng như taffeta và lụa. Bên cạnh các thiết kế biểu tượng đã trở thành DNA của thương hiệu như váy bodycon, trang phục lấy cảm hứng quân phục, áo blazer vạt chéo, áo gilet, bộ sưu tập mùa này của I.H.F mang theo cảm hứng tới từ những chiếc nơ vô cùng nữ tính và thanh lịch.

Đến tham dự show diễn Delicate Divine của thương hiệu IHF vào ngày 27/5 là những người có ảnh hưởng trong giới nghệ thuật và showbiz. Đó là MC Thái Dũng, Diễn viên Trâm Ngô; MC Misoa Kim Anh, Hoa hậu Cộng đồng Người Việt tại Mỹ Huỳnh Thúy Anh, Stylist Lê Phúc, Diễn viên Đức Hải và Nhóm The Next Gentleman (Minh Khắc, Lừng Nguyễn, Elia Marchetti, Lương Gia Huy), CEO của thương hiệu Le’s Art – Lê Thục Anh, Doanh nhân Bùi Mai Bình…

Đối với I.H.F, về chủ đề ReFashion của sàn diễn AVIFW 2022 là chủ đề ý nghĩa và gần gũi với thương hiệu. Luôn thay đổi cách suy nghĩ và cho ra đời các thiết kế phù hợp nhất, I.H.F tôn vinh các thiết kế đi mãi với thời gian và thiết kế chi tiết cải biến các mẫu biểu tượng trở nên mới mẻ.

Khách hàng đến với thương hiệu luôn bắt đầu bởi những thiết kế đặc sắc và tối giản đương đại nhất để rồi gặp gỡ những thiết kế phù hợp hơn, mới mẻ hơn qua màu sắc, chi tiết mà vẫn giữ form dáng đó để nâng niu mãi với thời gian. (ReThinking – ReInventing).

Vòng tuần hoàn thời trang của I.H.F mang ý nghĩa về sự bền vững đến từ kiểu dáng không lỗi mốt, đi mãi với thời gian. Mỗi sản phẩm được thiết kế tinh giản nhằm hạn chế rác thải môi trường. Vòng đời bộ sưu tập được kéo dài bởi các thiết kế mang tính biểu tượng nhưng cải tiến mang tính xu hướng về chi tiết, màu sắc để khách hàng trải nghiệm và nâng niu, từ đó sẽ định hướng thương hiệu và sản phẩm trở nên bền vững hơn (ReCycle of Fashion).