Sản phẩm giàu phức hợp “Bust-Up” gốc thực vật, công thức của Bust Phytoserum® nâng cao hiệu suất các thành phần hoạt tính có trong công thức ban đầu.

Bust Phytoserum® là công thức cải tiến, tự nhiên với kết quả đã được kiểm nghiệm lâm sàng và thực sự hiệu nghiệm, giúp định hình và nâng vùng ngực chỉ trong 6 tuần. Sản phẩm dựa trên công thức tự nhiên với phức hợp giúp làm nở nang vùng ngực bao gồm măng cụt, mộc qua và tảo biển lên men.

Sản phẩm giàu phức hợp “Bust-Up” gốc thực vật, công thức của Bust Phytoserum® nâng cao hiệu suất các thành phần hoạt tính có trong công thức ban đầu.

Talika Bust Phytoserum

Talika Bust Phytoserum® chứa các thành phần hoạt tính giúp định hình dáng vùng ngực. Kích thước và độ nở nang của vùng ngực được cải thiện đáng kể khi sử dụng thường xuyên và đều đặn hàng ngày.

Back Up 3D – Giải Pháp Chống Trọng Lực

Siêu tinh chất với “hiệu ứng nâng” dành cho vòng 3 được truyền cảm hứng bởi các nghi lễ Ấn-Phi.

Loại bỏ mỡ thừa và sở hữu vòng 3 căng đầy.

Định hình vòng 3 và sắp xếp lại các mô.

Làm mềm, đầy đặn vòng 3 và đều màu da

Giảm quá trình mất nước và chống tình trạng rạn nứt.

Talika Back Up 3D

Talika sử dụng thuốc mỡ Ấn Độ để hình thành siêu tinh chất “hiệu ứng nâng” cho vòng 3 và giúp tăng cường sức hấp dẫn từ tính của bạn.

Zero Stretch Mark® giúp chữa trị các vết rạn sâu, giúp loại bỏ các bề mặt da không đều màu, giúp làm giảm diện tích bề mặt, độ sâu và màu sắc của da, làm săn chắc da và tạo độ dẻo dai, giữ ẩm và nuôi dưỡng lớp biểu bì.

D-stretch®- Chiết xuất tăng cường từ cây cọ giúp nới lỏng các nguyên bào sợi để chúng tổng hợp collagen chức năng và kết quả là ngày qua ngày, vết rạn nứt da giảm.

Tripeptide – peptide phỏng sinh học này làm tăng độ săn chắc và tông màu da bằng cách kích hoạt sự tổng hợp collagen và sợi elastin.

Olive squalane – Dưỡng ẩm, nuôi dưỡng, làm mềm và tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt biểu bì giúp da tái sinh.

Talika Stretch Mark Serum

Talika Zero Stretch Mark® giúp làm giảm diện tích bề mặt, độ sâu và màu sắc của vết rạn da. Sản phẩm giúp định hình, làm mềm mịn, dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da.

Thông tin được cung cấp bởi Tăng Hồng Viễn Đông Việt Nam