Giá thuê taxi tải chuyển văn phòng tại Taxi Tải Thành Hưng luôn được đánh giá là phải chăng, hợp lý và quá trình chuyển dọn luôn có sự đảm bảo hơn so với những đơn vị khác.

Khi doanh nghiệp vì một lý do nào đó buộc phải chuyển dọn, di dời văn phòng làm việc, trụ sở công ty từ nơi này sang nơi khác luôn được xem là thử thách lớn, nhất là những doanh nghiệp có quy mô rộng lớn, khối lượng tài sản cần chuyển đi lớn. Để có thể hoàn tất việc di chuyển toàn bộ sang địa điểm mặt bằng văn phòng mới thuận lợi, nhanh chóng và tiết kiệm, chúng ta cần cân nhắc một số vấn đề khi lên kế hoạch di dời.

Có thể nói cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề trên chính là tìm đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại đơn vị vận tải uy tín như Taxi Tải Thành Hưng. Khi đấy, chỉ với một khoản chi phí cần thiết, đúng ngày đúng giờ chỉ định, mọi việc chuyển dọn văn phòng từ A – Z đều được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất qua sự phân bổ nhân lực, xe tải Thành Hưng và chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn công tốn sức, thậm chí vẫn có thể sắp xếp nhân lực để tiếp tục làm việc trong điều kiện cần thiết mà không làm bất cứ ảnh hưởng gì đến hoạt động của công ty.

GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Khi quyết định tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng, hầu hết chúng ta đều có những nỗi lo lắng và những vấn đề có liên quan đến giá cả dịch vụ bên cạnh chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ đó như thế nào? Để có thể giúp bạn dễ dàng hình dung cũng như tự tin hơn khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà tại Taxi Tải Thành Hưng, chúng tôi xin gửi đến bạn bảng giá cước tham khảo phí thuê xe tải:

Lưu ý: Mức giá thuê xe tải trên chỉ mang tính chất tham khảo vì chưa bao gồm thuế GTGT, lệ phí bến bãi, cầu đường…

Để có thể cấu thành nên số tiền cụ thể cần bỏ ra để sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cần phải qua quá trình khảo sát, cân nhắc phương án vận chuyển và tính toán sao cho hợp lý từ chính tình hình thực tế và cả yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra. Nhưng chung quy, giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ được tính dựa vào công thức cơ bản sau:

Giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Phí nhân công + Phí tháo lắp, đóng gói + Chi phí khác (nếu có)

Trong đó:

• Giá thuê xe tải là chi phí thuê xe tải có trọng tải phù hợp dùng để vận chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới.

• Phí nhân công là chi phí thuê nhân công bốc hàng lên và xuống xe tải.

• Phí tháo lắp, đóng gói là chi phí thuê thợ tháo lắp, nhân công và vật tư hỗ trợ đóng gói.

• Chi phí khác sẽ là khoản phát sinh từ điều kiện thực tế như về địa hình, độ khó vận chuyển hoặc yêu cầu khác từ khách hàng.

Chỉ cần thuê xe tải chuyển văn phòng có được hay không?

Chắc chắn là được, bạn nhé! Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói Taxi Tải Thành Hưng còn cho thuê xe tải để khách hàng tự vận chuyển khi có thể chủ động sắp xếp thời gian và nhân lực hỗ trợ đóng gói, vận chuyển. Đương nhiên rằng chi phí bỏ ra chỉ để thuê xe tải sẽ rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng bù lại bạn cần nhiều thời gian và công sức hơn, sự rủi ro cũng sẽ nhiều hơn. Thế nên, cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương án vận chuyển sao cho phù hợp.

Chuyển văn phòng buổi tối, sáng sớm hoặc lễ Tết, cuối tuần thì có tính thêm tiền hay không?

Thành Hưng đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ với giá bình ổn, bất kể là ngày lễ Tết hay cuối tuần, thậm chí là chuyển buổi tối đều không tăng giá. Thế nhưng nếu bạn chọn chuyển văn phòng vào khung giờ khuya, nghĩa là sau 23h tối đến sáng ngày hôm sau thì chúng tôi xin phép thu một khoản phụ phí để có thể bồi dưỡng thêm cho nhân viên vận chuyển. Tất nhiên, khi có xảy ra chi phí phát sinh, Thành Hưng sẽ thông báo cụ thể đến khách hàng.

Khảo sát có tính phí thêm hay không? Nếu đã khảo sát mà không đồng ý báo giá mà công ty đưa ra thì chi phí khảo sát được tính thế nào?

Quá trình khảo sát được thực hiện nhằm mục hỗ trợ đưa ra phương án vận chuyển sao cho phù hợp, đồng thời giúp việc tính toán chi phí được dễ dàng và tối ưu nhất có thể. Và với hầu hết dịch vụ chuyển dọn do Taxi Tải Thành Hưng cung cấp đều sẽ cử nhân viên đến khảo sát hoàn toàn miễn phí, tất khách hàng không cần chi trả về việc này, ngay cả khi sau khảo sát, bạn không lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để có thể nhận được báo giá thuê taxi tải chuyển văn phòng chính xác, cụ thể và nhanh chóng nhất, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Taxi Tải Thành Hưng ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 – Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi tại:

–           Chuyển văn phòng trọn gói

–           Chuyển kho xưởng trọn gói

–           Bảng Giá Cước Xe Tải Thành Hưng Và Các Chủng Loại Xe Kich Thước Của Từng Xe

 

Nguồn: Thành Hưng