Nhằm mang đến cho du khách một không gian ẩm thực độc sắc và ngon miệng trong kỳ nghỉ lễ dài 2.9. Chương trình tiệc buffet cuối tuần tổ chức vào ngày thứ Bảy 31.8.2019 tại khu vực hồ bơi của Pandanus Resort được làm mới theo chủ đề “Độc Đáo buffet món Chăm” sẽ mang đến cho thực khách một hành trình khám phá nét văn hoá độc đáo của người chăm khu vực Ninh Thuận – Bình Thuận.

Thông qua các món ăn truyền thống đặc sắc như Dê nấu chua ngọt, Gỏi hoa chuối, gà hấp lá sen, bánh sakaya…và tất nhiên tiệc buffet cuối tuần không thể thiếu quầy hải sản tươi sống được nướng tại chỗ theo yêu cầu của thực khách.

Bên cạnh chương trình biểu diễn sôi động của ban nhạc Stardust đến từ Phi-lip-pin, du khách còn được đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào hay điệu múa apsara dịu dàng của các nghệ sỹ Chăm trình diễn. Tiệc buffet chỉ có giá 690.000++/người và Pandanus Resort đang có ưu đãi giảm đến 25% cho nhóm 4 khách đặt tiệc buffet.

Toạ lạc bên vịnh Mũi Né xinh đẹp, chỉ cách đồi cát đỏ 5 phút đi bộ, Pandanus Resort mang đến cho khách lưu trú 134 phòng nghỉ trong đó có 24 bungalow riêng tư và rộng rãi. Các phòng nghỉ được thiết kế với những khung cửa lớn có thể đón gió tự nhiên với hướng nhìn ra biển hay khu vườn sẽ mang đến cảm giác hoàn toàn thư thái và gần gũi với thiên nhiên. 

Pandanus Resort

Địa chỉ: số 3 Nguyễn Hữu Thọ, Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận

Điển thoại: +84 0252 3849 849

www.pandanusresort.com

Anh Thi