Hệ thống showroom Malloca có mặt trên toàn quốc, giúp bn trải nghiệm thực tế gần 500 mẫu thiết bị nhà bếp hiện đại nhất, với đa dạng phân khúc sản phẩm, phù hợp với mọi thiết kế bếp và ngân sách của gia chủ.

Đa dạng sản phẩm

Malloca là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp nổi bật với những sản phẩm tinh tế mang phong cách của Châu Âu. Gần 20 năm có mặt trên thị trường, bên cạnh đa dạng mẫu mã với hơn 500 sản phẩm, các thiết bị nhà bếp Malloca còn được chú trọng đồng bộ trong thiết kế và chức năng, nhưng vẫn mang đến điểm nhấn sang trọng, cao cấp cho nhà bếp.

Luôn trân trọng, thấu hiểu từng trải nghiệm và mong muốn của khách hàng, sản phẩm của Malloca không ngừng thay đổi nhằm hướng đến sự hoàn mỹ trong thiết kế và tiện ích khi sử dụng.

Hiện tại, Malloca cung cấp đa dạng các sản phẩm từ máy hút mùi, bếp gas, bếp điện từ, máy rửa chén, máy sấy chén, lò nuớng, lò vi sóng, lò hấp, máy pha cà phê, tủ bảo quản rượu, nồi chảo inox…

Chuyên Nghiệp

Bên cạnh hoàn thiện trung tâm mua sắm quy mô khắp cả nước, Malloca còn tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản. Đội ngũ nhân viên tư vấn – kỹ thuật chuyên môn cao, được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên.

Dịch vụ tốt

Hãng luôn tuân thủ phương châm đem đến cho khách hàng sản phẩm thông minh và chất lượng, cùng dịch vụ “bảo hành 3 năm – chăm sóc trọn đời”. Đây là chính sách chăm sóc khách hàng lâu dài, toàn diện và nhiều ưu điểm trong ngành thiết bị nhà bếp tại Việt Nam hiện nay.

Tối ưu giải pháp

Nằm trong khuôn viên An Cường One-Stop Shopping Center, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng vật liệu gỗ An Cường và nội thất rời thương hiệu AConcept.

 

Kính mời Quý Khách đến thăm quan và trải nghiệm thiết bị bếp Malloca, để đưa ra quyết định chính xác cho gian bếp của mình. Malloca rất vinh hạnh được đón tiếp Quý Khách!

Chi tiết showroom xem tại: https://malloca.com/
Hotline: 1800 1212