Kỳ nghỉ lễ 30/4 đang rất gần, là dịp tuyệt vời để cho bạn và gia đình, bạn bè sát lại gần nhau hơn trong những chuyến du lịch hay chỉ đơn giản là tụ tập cùng nhau cùng tận hưởng những ngày nghỉ lễ hiếm hoi. Bên cạnh đó, không ít bạn trẻ lựa chọn trải nghiệm theo những cách riêng, cùng khám phá kỳ nghỉ của giới trẻ Sài Gòn theo xu hướng mới nhất hiện nay nhé.

CHUYẾN ĐI ĐẦY CÁT TRẮNG VÀ BIỂN XANH CỦA HOT DANCER DƯƠNG HOÀNG LAN (LANIA)

Hot dancer Dương Hoàng Lan (Lania)

Tạm gác guồng quay công việc sang bên, Hot dancer Dương Hoàng Lan tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch biển tại Resort Six Senses Ninh Vân Bay. Một chuyến đi bổ sung vitamin sea với bờ cát dài trắng mịn, làn nước trong xanh cùng ly đồ uống mát lạnh bên bờ biển giúp cô nàng lấy lại năng lượng ngay tức thì.

TẬN HƯỞNG SỞ THÍCH CÁ NHÂN CÙNG HOT GYMER SƯ TỬ ĂN CHAY

Buổi tập nhẹ nhàng bù cho những ngày cày deadline của Sư Tử Ăn Chay

Thay vì trải nghiệm những chuyến đi xa, Hot Gymer Sư tử ăn chay lại có cách tận hưởng kỳ nghỉ rất riêng của mình. Những bài tập nhẹ nhàng giúp Sư tử duy trì thói quen luyện tập và bảo vệ sức khỏe trong suốt kỳ nghỉ.

Thêm bí kíp bổ sung thêm vitamin nhóm B giúp cơ thể thêm dẻo dai trong các buổi tập mà không gây mệt mỏi.

KHUẤY ĐỘNG CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM CÙNG DJ TINA

Cuộc sống về đêm của DJ Tina

Khác biệt với đa số bạn trẻ khác, DJ Tina có những ngày lễ bận rộn với công việc của mình. Do tính chất công việc mà cô nàng luôn phải thức khuya nhưng Tina luôn có cách khuấy động không khí mà chẳng bao giờ thấy mệt mỏi. Thói quen nạp năng lượng bằng thức uống yêu thích giúp Tina luôn đầy sức sống bất cứ khi nào.

CHILLING TẠI NHÀ CÙNG HỘI BẠN THÂN

Thay vì lựa chọn khám phá những địa điểm mới, cũng không ít người dành kỳ nghỉ này để nghỉ ngơi tại nhà, vì sợ chen lấn tại các điểm du lịch đông người.

Cùng khám phá Sài gòn hoa lệ như cô nàng hot dancer Lykio, nơi đây luôn ẩn chứa nhiều nét thú vị mà bạn chưa biết đến.

Hot dancer Lykio khám phá Sài Gòn trong kỳ nghỉ lễ

Hay như cô nàng hot tiktoker Cindy và hot tiktoker Nguyễn Văn Tài cũng đều lựa chọn nghỉ ngơi tại Sài Gòn, tận hưởng khoảng trời riêng cho bản thân trong dịp lễ.

Hot tiktoker Cindy lựa chọn ở lại Sài gòn dịp 30/4

Hot tiktoker Nguyễn Văn Tài

Đa phần các bạn trẻ đều tận dụng thời gian nghỉ lễ 30/4 của mình để trải nghiệm việc đi đây đó, dẫu chỉ là trong Sài Gòn hay các điểm đến ngoại ô. Điều này không chỉ thay đổi tâm trạng rất tốt, mà còn có tác dụng tái tạo năng lượng cho chúng ta, để sau kỳ nghỉ, chúng ta có thể trở lại những ngày thường nhật một cách hăng hái hơn.


GMAX được phân phối tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc như GS25, 7Eleven, CoopMart, Jmart, CircleK, Genshai, USMart, SatraMart, bachhoaxanh Online, các sàn thương mại điện tử.

Xem thêm tại:

Facebook: https://www.facebook.com/nuoctanglucgmaxpremium

Website: www.premium.gmaxenergy.com/nuoctanglucgmax

Thanh Mai