An Cường cùng Công ty Ái Linh (Tổng đại lý tại Miền Bắc) vừa khai trương Showroom nhượng quyền lớn và hiện đại nhất khu vực miền Bắc tại Đường Lạc Long Quân, Phường Kinh Bắc, Thành Phố Bắc Ninh.

Ái Linh One-Stop Shopping Center toạ lại tại Phường Kinh Bắc – Trung tâm Thành Phố Bắc Ninh

Ái Linh One-Stop Shopping Center – Toà nhà 6 tầng rộng hơn 5.000 m2 toạ lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Bắc Ninh. Nơi đây được trưng bày bài bản từ vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp với những trend vật liệu và mẫu mã mới nhất của Collection 2022-2023.

Khu vực trưng bày catalogue và vật liệu Gỗ An Cường tại Ái Linh One-Stop Shopping Center

Toàn bộ vật liệu, giải pháp, nội thất và phụ kiện gỗ An Cường được phối hợp cùng các công ty thành viên như: nội thất rời AConcept, thiết bị bếp Malloca, cùng các đối tác Schneider, Imundex và Hettich được tích hợp toàn bộ vào phần mềm thiết kế thông minh CabinetPro sẽ giải quyết mọi vấn đề cho ngôi nhà hoàn hảo của bạn.

Khu vực trưng bày thiết bị bếp cao cấp Malloca và nội thất rời phong cách Bắc Âu AConcept

CabinetPro là phần mềm thiết kế nội thất thông minh được tích hợp mọi thứ vào thư viện, nhằm giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian và vô cùng linh hoạt trong việc chỉnh sửa thay đổi bản vẽ hoặc thay đổi màu sắc cũng như thay đổi chủng loại thiết bị – vật tư chỉ trong chớp nhoáng và có thể xuất file trực tiếp đến nhà máy để sản xuất.

Ứng dụng hệ sinh thái An Cường trong thực tế

Hiện tại, với hơn 27 showroom và showroom nhượng quyền “One-Stop Shopping Center” trên toàn quốc, An Cường tự hào cung cấp tất cả những gì bạn muốn cho một không gian sống hoàn hảo.”

 

M.L