Tại Trung tâm hội nghị Metropole – TP.HCM, tối 23/01/2021, CLB Mandala Phong Thủy đã tổ chức tiệc sinh nhật tròn 3 năm thành lập. Tham dự có trên 300 khách mời là những doanh nhân thành đạt, các nhà quản lý doanh nghiệp trên khắp cả nước, là những đối tác luôn đồng hành cùng với Mandala Phong Thủy trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Ngoan – nhà sáng lập và là Chủ tịch CLB Mandala Phong Thủy đã có lời tri ân gởi đến khách mời tham dự buổi lễ.

Trong bài chia sẻ tại tiệc sinh nhật CLB, ông Nguyễn Ngoan nhắc lại những thông điệp, tiêu chí mà CLB hoạt động 3 năm nay: Giá trị tinh hoa nhân loại không chỉ dành riêng cho người Việt Nam và người Á Đông, mà nó đã được lan tỏa rộng khắp toàn thế giới, nơi có trên 8 tỷ người đang sinh sống. Dựa trên sứ mệnh tổng hợp tinh hoa trí tuệ của nhân loại để giúp cho các doanh nhân, các nhà quản lý nâng tầm sứ mệnh cuộc đời mình, thông qua các giá trị mà các doanh nhân này đã trao cho xã hội, nhằm phụng sự xã hội. Với ý nghĩa đó, Mandala Phong Thủy ra đời trong bối cảnh đất nước Việt Nam đang cất cánh.

Ông Nguyễn Ngoan – người sáng lập Mandala Phong Thủy đã có quãng thời gian 11 năm gắn cuộc đời mình với doanh nhân Việt Nam trên 62 tỉnh thành, bản thân ông nói riêng và Mandala nói chung luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng tri thức ở trên tất cả lĩnh vực hoạt động.

Câu lạc bộ Mandala Phong Thủy đã tròn 3 tuổi. Ba năm là một quãng thời gian đầy ý nghĩa, tất cả đã hoạt động hết mình vì mục tiêu “Khai mở tâm thức” và “Cống hiến cho xã hội”. Năm 2020, trong bối cảnh trong nước gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng CLB Mandala Phong Thủy đã cố gắng kết nối, làm ấm lại môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp thông qua việc tổ chức các chương trình Cà phê phong thủy, Cà phê dành cho doanh nhân trên các lĩnh vực về năng lượng, kinh doanh, marketing và tư duy, nhằm làm thay đổi tuy duy, tìm thấy cơ hội trong rủi ro cho các doanh nghiệp.

Ông cũng cho biết tầm quan trọng của phong thủy đối với doanh nghiệp và doanh nhân: “Phong thủy rất là phổ thông tại Việt Nam, chúng ta gõ công cụ tìm kiếm thì sẽ ra khoảng 130 triệu kết quả. Tuy nhiên, Mandala Phong Thủy là nơi tiên phong đem kiến thức phong thủy ứng dụng vào cho giới doanh nhân Việt Nam. Điển hình là khi chúng ta đặt tên thương hiệu cho doanh nghiệp, chúng ta có thể kiểm tra được năng lượng, độ tương hợp của người chủ doanh nghiệp và mẫu thiết kế của chúng ta, đó là cái logo thương hiệu. Quan trọng nữa là phong thủy giúp chúng ta xây dựng được chiến lược giá bán phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp. Cái thứ ba là phong thủy giúp bố trí lại nguồn năng lượng, sinh khí cho văn phòng, đặc biệt là trong văn phòng làm việc, sinh khí tạo được nhân hòa, có sự kết nối, sự gắn kết và họ yêu mến tổ chức, để tâm huyết với tổ chức ấy nhiều hơn. Điểm nữa là phong thủy có thể áp dụng ngay với đời sống của một doanh nhân, đó là vấn đề năng lượng, sức khỏe của chính người doanh nhân đó để có một  tinh thần minh mẫn, một trí tuệ sáng, cái tâm họ luôn điềm tĩnh, vẫn bất biến trong những tình huống biến đổi quá nhiều trong năm 2020 và 2021”. 

Sứ mệnh của tôi là giúp bạn đưa mục đích sống của đời mình lên một tầm cao mới trên con đường ấy. Thông qua nghiên cứu và tổng hợp tinh hoa trí tuệ nhân loại để tư vấn và giảng dạy cho doanh nhân và người tri thức giúp họ đưa ra các hành động mang tính quyết định, từ đó mà phụng sự xã hội thông qua công việc tốt đẹp của họ.

Các khách mời giao lưu chụp ảnh, ca hát nhảy múa tràn trề năng lượng trong tiệc sinh nhật của CLB Mandala Phong Thủy

Mục tiêu sự nghiệp phát triển con người trong 20 năm của chuyên gia Nguyễn Ngoan cùng Mandala Phong Thủy:

* 50.000 Doanh nhân và Người tri thức tham gia các chương trình đào tạo hoặc tư vấn.

* 10.000.000 Người tri thức & Doanh nhân học qua Internet và truyền thông đại chúng.

 

Trang Nguyễn