Khởi đầu tháng Mười đầy hứng khởi với những ưu đãi ẩm thực, phòng ở hoặc dành cho cả hai tại khách sạn Caravelle Saigon sang trọng!

Staycation & Buffet Trưa Chủ Nhật

Thức dậy vào một ngày cuối tuần thật tràn đầy năng lượng với gói nghỉ dưỡng & thưởng thức buffet trưa Chủ nhật mới nhất của khách sạn Caravelle Saigon.

Từ nay đến hết tháng 11/2020, Quý khách có thể lựa chọn check-in vào các ngày thứ Bảy hoặc Chủ nhật và được chúng tôi nâng cấp miễn phí lên ngay phòng Suite đẳng cấp! Tuyệt vời hơn, gói ưu đãi còn sẽ bao gồm suất ăn buffet trưa Chủ nhật dành cho 2 người có phục vụ không giới hạn nước ngọt, trà & cà phê.

Giá gói 5,000,000đ++ cho mỗi đêm phòng, đã bao gồm quyền lợi trên cùng:

•Bữa sáng miễn phí cho hai người

• Miễn phí trả phòng trễ đến 17:00 vào ngày Chủ nhật, tùy thuộc tình trạng phòng.

• Ưu đãi giá đặc biệt chỉ 2,700,000đ++ để đặt thêm mỗi đêm phòng kéo dài (đã gồm ăn sáng).

• Mức giá ưu đãi 17,000,000đ++ dành cho các Quý khách tìm kiếm trải nghiệm sang trọng nhất với toàn bộ đặc quyền VIP của Caravelle, gồm việc sử dụng Signature Lounge.

Điều kiện: Gói ưu đãi cần phải được đặt trước ít nhất 3 ngày

Giá trên chưa bao gồm 5% Phí phục vụ và 10% VAT

Đặt phòng trực tiếp tại website www.caravellehotel.com hoặc email rsvn@caravellehotel.com

 

Nâng Ly trong Buffet Tối tại Nineteen

Nhà hàng buffet Nineteen của Caravelle Saigon đang dần khôi phục hoạt động của mình với nhiều ưu đãi hấp dẫn mới.

Sau khi mở cửa trở lại tiệc buffet trưa từ 12:00 đến 15:00 các ngày Chủ nhật, thì Nhà hàng sẽ tiếp tục chào đón Quý khách và Quý hội viên trở lại với buffet tối thứ Ba hằng tuần. Để ăn mừng cho sự trở lại này, chúng tôi sẽ tặng tất cả thực khách của buffet các tối thứ Ba, Tư & Năm miễn phí phục vụ nước ngọt! Ưu đãi nhỏ này có thể được áp dụng chung với các giảm giá khác có hiệu lực, như những quyền lợi của hội viên Caravelle Classique Club hay chương trình “Dining After Dark*”

(*) Giảm 20% giá buffet cho khách ở tại khách sạn vào bữa buffet sau 20:00 giờ.

Buffet tối & trưa Chủ nhật có giá 1,199,000đ++ một người chưa gồm nước uống. Quý khách có thể chọn cho mình 1 trong 3 gói nước có giá 99,000đ++, 249,000đ++ & 749,000đ++ một người.

Đặt sớm tiệc buffet trưa Chủ nhật trước các ngày thứ Năm để nhận giảm giá 10% đặt sớm

Buffet tối & trưa Chủ nhật có áp dụng các quyền lợi tiêu chuẩn dành cho hội viên Caravelle Classique Club

Các giá trên chưa bao gồm 5% Phí phục vụ và 10% VAT

Để đặt bàn, vui lòng gọi (84) 28 3823 4999

 

Ra mắt trà lên men “Kombucha” tại Café de l’Opera

Nếu Quý khách đã thử qua và yêu thích các thức uống “vừa ngon vừa bổ” tại Café de l’Opera như các loại sinh tố tự chọn hoặc cà phê cold brew vị trái cây thì chắc chắn sẽ thích thú với các loại kombucha sắp được ra mắt!

Trái ngược với vẻ ngoài đơn giản, kombucha là một thức uống lên men kỳ công và có nhiều cách để biến tấu đặc sắc. Café de l’Opera sẽ giới thiệu đến mọi người bốn lựa chọn kombucha lạ miệng dưới đây:

Kombucha trà sen hoặc trà lài có giá 150,000đ++

Kombucha “Bình minh” từ trà sen, nghệ, chanh, sả, thơm, lá bạc hà và mật ong hoặc 😎 “Hoàng hôn” với trà lài, củ dền, gừng, dâu tây, lá bạc hà và mật ong có giá 170,000đ++.

Áp dụng các quyền lợi tiêu chuẩn dành cho hội viên Caravelle Classique Club

Các giá trên chưa bao gồm 5% Phí phục vụ và 10% VAT

Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi (84) 28 3823 4999 hoặc email culinary@caravellehotel.com

 

Quà Tặng Tháng 10 tại Kara Spa

Tháng 10 được nhiều người nhớ đến và yêu quý vì nhiều lý do khác nhau. Có thể đó là do nó có lễ hội Oktoberfest nổi tiếng, hay lễ Halloween hào hứng với nhiều trẻ nhỏ, và tất nhiên là còn vì ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10) nữa!

Nhân dịp này, Kara Spa sẽ dành tặng một gói trị liệu tuyệt vời để các Quý khách hàng tự thưởng cho bản thân hoặc thay lời cảm ơn dành cho những người phụ nữ thân thương của mình. Với mức giá chỉ 980,000đ++ một người, Quý khách sẽ được trải nghiệm quá trình trị liệu đầy sảng khoái với 45’ trị liệu cơ thể và 30’ cho bàn chân.

Có hiệu lực xuyên suốt tháng 10/2020

Không áp dụng chung với các gói trị liệu, ưu đãi và giảm giá khác.

Để đặt hẹn trị liệu, vui lòng gọi (84) 28 3823 4999 hoặc email kara.spa@caravellehotel.com

 

Nguồn: Caravelle Hotel