Hương cam chanh, hương Hoa hồng dường như đã trở thành những nốt hương phổ biến nhất trong thế giới nước hoa nữ. Có người phụ nữ nào không yêu hoa hồng, có người phụ nữ nào có thể từ chối hương cam chanh tươi mát trong những ngày trời nóng đổ lửa? Nhưng hương thơm cam chanh và hoa hồng được tạo ra từ sự kết hợp các thành phần quý giá có khả năng tạo cảm giác hứng khởi thì chỉ có trong triết lý của nước hoa Chopard.

Như một công thức của hạnh phúc, các dòng nước hoa của bộ sưu tập Happy Chopard – Felicia RosesLemon DulciBagaridia mang hơi thở thiên nhiên, phóng khoáng và vui vẻ thể hiện phong cách sống “hạnh phúc”, nơi niềm đam mê, vẻ đẹp, sự quyến rũ và tình yêu gặp nhau trong một cuộc sống vui vẻ.

Nếu  Lemon Dulci được xem là sự bùng nổ của cuộc sống, nó mang đến một “phát súng” cực kì mạnh mẽ của hương cam chanh và lá gồm Chanh Primofiore ở hương đầu, Gừng và Ngải Thơm ở hương giữa và Hoa Cam và Dưa Leo tại hương cuối tạo ra cảm giác giống như ánh nắng mặt trời được đóng chai, chúng kích thích niềm vui, sự sống động và hạnh phúc.

Thì Felicia Roses là cảm xúc vui tươi nhất của tâm hồn, nó có khả năng phát ra sự thư thái và phấn khởi bằng tinh chất Tiêu Hồng, chiết xuất Mâm Xôi, Nụ Hoa Hồng và Hoa Hồng Bulgari. Đây đều là những hương thơm được biết đến với khả năng làm cho người ngửi nó cảm thấy lạc quan và yêu bản thân hơn bao giờ hết. Hoa hồng – phổ biến, ai cũng làm, nhưng mỗi nhà làm một khác bởi loài hoa này khi kết hợp với những thành phần khác nhau lại đem đến những thái độ khác nhau, gợi nhớ đến những vùng ký ức khác nhau và đương nhiên là dành cho những người đàn bà hoàn toàn khác biệt.

Hương thơm Happy Chopard Bigaradia được sáng tạo xoay quanh sự phong phú và đa sắc thái của hoa, lá, cành và quả của quả cam đắng. Hàng loạt các nguyên liệu thô tự nhiên đã phủ lên màu sắc cho hương thơm để rồi hé lộ cảm xúc tích cực và niềm hạnh phúc bất tận. Happy Chopard Bigaradia là buổi tiệc rực rỡ của những cánh hoa cam với nguồn năng lượng nhẹ nhàng trao trùm của những cánh hoa cam đắng Neroli, điều tương phản một cách có chủ đích với hương hổ phách ấm áp và những nốt hương đầy say mê của mật ong. Cuối cùng, hoắc hương và hương nhài sambac sẽ làm nổi bật hương thơm và tăng cường nguồn năng lượng.

A.H