Tôn sư trọng đạo là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta, Thầy, Cô giáo được coi là biểu tượng thiêng liêng cho sự học, là “khuôn vàng thước ngọc” của đạo đức, nhân cách để chúng ta học và noi theo.

Ngày 20/11 hằng năm là dịp để chúng ta gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy, Cô. BreadTalk Việt Nam xin hân hạnh bộ sưu tập bánh kem với chủ đề “Tri Ân” như lời cám ơn chân thành và lòng biết ơn đến Thầy Cô.

Chiếc bánh hình cuốn sách tượng trưng cho những bài học, kiến thức vô giá mà Thầy Cô đã truyền đạt và dạy dỗ. Món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho Thầy Cô.

Bánh kem hình giỏ hoa độc đáo, ấn tượng, tái hiện thật xuất sắc với những bông hoa được làm bằng kem đầy sắc màu sống động như hoa thật.

Hình ảnh chiếc mũ luôn nhắc nhỡ cho nhau câu nói “ Không Thầy đố mày làm nên”. Chiếc bánh thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến “Người Thầy” đã dìu dắt chúng ta nên người.

Bánh hiện đã có bán tại hệ thống cửa hàng BreadTalk trên toàn quốc.

Giá bánh chỉ từ 380.000VNĐ/bánh. Ngoài bánh được trưng bày và bán tại cửa hàng, BreadTalk nhận làm bánh mọi kích cỡ và kiểu dáng theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu đãi giảm 20% cho khách hàng đặt bánh vào ngày thứ Sáu hàng tuần và nhận bánh bất kỳ ngày trong tuần.

 

BreadTalk Việt Nam

www.breadtalkvietnam.com

www.facebook.com/BreadTalkvn

 

Nguồn: BreadTalk VN