Dàn chân dài toả sáng tại Bata Fashion Show 2017. | LIFESTYLE ONLINE

Dàn chân dài toả sáng tại Bata Fashion Show 2017.

Được thành lập vào năm 1894, BATA là thương hiệu giày dép nổi tiếng của CH Séc với 123 năm lịch sử. Là nhà sản xuất giày dép hàng đầu thế giới, BATA đã và đang phục vụ hơn 1 triệu người tiêu dùng mỗi ngày trong tổng số 5300 cửa hàng, khắp năm châu lục với thiết kế thời trang cùng giá cả hợp lý. Ngày 11/10/2017, tái định vị lại thương hiệu tại Việt Nam, BATA Việt Nam đã tổ chức BATA Fashion Show 2017 tại GEM Center, TP.HCM.

Thông điệp của BATA lần này là mọi phụ nữ đều có một thương hiệu giày yêu thích của mình. Với BATA bạn có quyền được thoải mái là chính mình. Mỗi người phụ nữ đều mang trong mình một vẻ đẹp độc đáo. Họ cần được thoải mái thể hiện bản thân mình và được bảo vệ khỏi mọi định kiến.

 “Đẹp mà còn Êm ái” Hai thứ dường như không thể song hành cùng nhau trong thế giới thời trang? Vậy mà BATA có thể làm được điều đó đấy! Với thiết kế đặc biệt, khi mang những đôi giày Bata, bạn có thể tự tin, thoải mái tham gia mọi hoạt động trong ngày. Không còn phải khó chịu vì những đôi giày đẹp mà thiếu êm ái và có thể thoái mái là chính mình.

Cuộc sống chỉ thật sự ý nghĩa khi bạn được là chính mình, sống theo cách mình muốn, cũng như mang một đôi giày làm bạn thoải mái vậy. Và BATA – nhãn hiệu giày hàng đầu thế giới đã luôn đi theo đúng thông điệp này: đồng tình và ủng hộ phái nữ nên được thoải mái là chính mình, luôn tự tin và chống lại mọi định kiến cứng nhắc của xã hội.

Bata Fashion Show 2017 đã có sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đang được yêu thích: MC Phương Mai, diễn viên Lan Phương, Việt Nam Nexttop Model Hương Ly, Ngọc Châu, Trà My, Hoa hậu đại dương 2015 Quỳnh Chi, người mẫu Nhã Trúc, diễn viên, ca sĩ Adam Lâm…

Thùy Trang