Cũng như thời trang, nhu cầu và xu hướng trong ẩm thực thay đổi liên tục thời mùa, theo năm. Ngày trước thực khách thường chỉ chú trọng 2 điểm chính ngon miệng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay để chọn một sản phẩm bất kỳ, ngoài 2 yếu tố trên khách hàng cũng chú trọng hơn về chế độ dinh dưỡng, sao cho vừa kết hợp việc ngon miệng và không để thừa cân.

Nắm bắt được nhu cầu trên, với hơn 35 năm trong nghề anh Vân- Chủ sở hữu thương hiệu bánh mì V’s Bread đã cho ra đời 3 sản phẩm mới vừa hợp với thực khách yêu thích về dinh dưỡng, chế độ ăn kiêng và phù hợp với giới trẻ hiện đại Bánh mì ngũ cốc nếp than, Bánh mì hạt nut & trái cây khô và Bánh mì phô mai tan chảy.

Nếp than được xem như hạt ngọc quí, chứa nhiều vitamin E, vitamin B và khoáng chất rất có lợi cho sức khoẻ. Lần đầu tiên được trình làng tại Sài Gòn, chiếc bánh hoàn hảo về chế độ dinh dưỡng cao Bánh mì ngũ cốc nếp than  với lớp vỏ bột mì đen, nhân nếp than dẻo thơm hoà cùng viên mochi vừa dai, vừa dẻo mềm. Bộ 3 đã tạo nên một chiếc bánh thật đặc biệt độc nhất vô nhị tại Sài thành. Giá bánh 18.000VNĐ/cái.

Bánh mì hạt Nut & trái cây khô (Premium Nut & Dried fruit) chuẩn Châu Âu không làm từ đường, độ ngọt của bánh hoàn toàn được chiết xuất từ những trái hồng khô, quả xí muội kết hợp cùng các loại hạt. Độ dinh dưỡng miễn bàn, ngọt ngọt tự nhiên, thêm chút bùi bùi từ hạt đúng là chiếc bánh khó cưỡng dành cho những bạn đang trong quá trình ăn kiêng. Giá bánh 50.000VNĐ/gói.

Từng làm điên đảo team mê bánh mì tại Sài Gòn, Bánh mì phô mai tan chảy của V’s Bread sẽ mang một sắc thái hoàn toàn mới, rất phù hợp cho mọi đối tượng khách từ các bạn trẻ cho đến những bạn rất muốn ăn nhưng sợ tăng cân. Bánh không quá ngọt, béo vừa phải và thơm ngất ngây. Bánh có 2 loại cay và không cay, thực khách có thể ăn được nhiều mà không chán. Giá 25.000VNĐ/cái.

Ngoài những sản phẩm trên, V’s Bread còn những sản phẩm khác như bánh mì kem trứng chà bông, bánh phô mai gà nấm, bánh tart, bánh su kem, bánh kem….tất cả sản phẩm tại cửa hàng V’s Bread được làm nguyên liệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo tươi mới mỗi ngày.  Nhận đặt bánh theo yêu cầu và số lượng lớn.

Thông tin liên hệ

FB V’sbread

Địa chỉ: V’s Bread – 424 Trường Chinh Phường 13. Quận Tân Bình

Số điện thoại: 098 703 3030

 

Nguồn: V’s Bread