Ngày nay, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, xu hướng âm nhạc cũng trở nên đa dạng hơn với nhiều sắc màu hơn.

Hiểu được tâm tư và ý tưởng của các bạn trẻ đến từ các ban nhạc đầy nhiệt huyết, khách sạn Rex Sài Gòn đã và đang chung tay cùng The Crowd Saigon để mở ra một sân chơi âm nhạc hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người.

Khách sạn Rex Sài Gòn mang lợi thế mặt tiền rộng rãi và thoáng mát, luôn sáng đèn và nằm ngay vị trí trung tâm thuận lợi, toạ lạc ngay Phố đi bộ Nguyễn Huệ nổi tiếng, nơi tập trung đông đúc mọi người ở mọi lứa tuổi, kết hợp cùng với các ban nhạc trẻ đầy tài năng và có thể chơi mọi thể loại nhạc, đã tổ chức các buổi diễn âm nhạc đường phố vào tối thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 19h30 và kéo dài khoảng hơn 1 giờ đồng hồ, mang lại niềm vui và sự thư giãn cuối tuần cho khán giả sau một tuần làm việc, học tập áp lực và mệt mỏi.

Hãy đến với Rex vào tối thứ Bảy hàng tuần, ngay trước cổng Nguyễn Huệ để cùng tham gia vào bầu không khí sôi động của âm nhạc đường phố nhé!

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc thật sôi động tại The Crowd Saigon tuần vừa rồi nhé.

https://youtu.be/BSBx2rcY9EU

https://youtu.be/XnxXtdbCsxk

https://youtu.be/xi6kWkB84w0

KHÁCH SẠN REX SÀI GÒN

141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3829 2185 – 028 3829 3115

Email: rexhotel@rex.com.vn

Website: www.rexhotelsaigon.com.vn

▪️▪️▪️
🔺 THE CROWD SAIGON

👍 LIKE US ON – Facebook & Youtube #TheCrowdSaigon

⏰ 19H30 – Tối thứ Bảy hàng tuần
📍 Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cổng Khách sạn Rex Sài Gòn
🔴 FREE!!!!
🎶 Let’s Join Us!

T.A