Vừa qua, The Ascott Limited (Ascott), công ty quản lý dịch vụ lưu trú thuộc sở hữu của tập đoàn CapitaLand cùng phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ, Viện Huyết Học Truyền Máu đã tổ chức buổi hiến máu nhân đạo vào hai ngày 6 & 7/07 lần lượt tại Hà Nội tòa nhà căn hộ dịch vụ Somerset Grand Hanoi, Tp. HCM – tòa nhà Somerset Chancellor Court & tòa nhà Somerset Vista Ho Chi Minh City.

Buổi hiến máu ghi nhận có gần 150 nhân viên của Ascott, cư dân các tòa nhà cùng nhân viên các văn phòng đang thuê tại các tòa nhà Somerset đã tham gia hiến máu và thu được gần 145 đơn vị máu trên cả nước.

Bà Lew Yen Ping, Tổng Quản Lý Ascott tại Việt Nam, Campuchia và Miến Điện phát biểu: “Đây là năm thứ mười bốn liên tiếp Ascott tham gia hoạt động thiện nguyện nhiều ý nghĩa để hưởng ứng chương trình Ngày Thế Giới Hiến Máu của tổ chức Y tế thế giới WHO. Nhận thấy trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp kéo dài cùng rất nhiều sự kiện hiến máu nhân đạo đã bị tạm ngưng trong giai đoạn cách ly xã hội khiến cho tình trạng nhiều bệnh viện không có đủ các nhóm máu và thiếu các sản phẩm từ máu; điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến việc điều trị và cứu người. Ascott nhận thấy trách nhiệm của công ty cần ủng hộ cho các phong trào nhân văn tại địa phương vì vậy, chúng tôi sẽ tiếp tục khuyến khích nhiều người cùng tham gia hiến máu một cách đều đặn hơn và trao tặng món quà tốt đẹp này cho những người cần đến. Đó cũng là một phần trong các nỗ lực hành động vì cộng đồng tại nơi tập đoàn Ascott hiện diện”

 

T.H