Là người đầu tiên và duy nhất trên thế giới giành giải thưởng Master Blender danh giá trong 04 năm liên tiếp, Stephanie Macleod đã đến thăm Việt Nam để chia sẻ và truyền cảm hứng về nghệ thuật thưởng thức những loại thức uống tinh hoa qua 02 bữa tiệc tối VIP và các lớp Masterclass dành cho khách mời tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ năm 2019 đến 2022, Stephanie Macleod nhà Dewar’s đã làm nên lịch sử khi bốn lần liên tiếp nhận giải thưởng ‘Master Blender of the Year’ và cũng đồng thời là người phụ nữ đầu tiên trên thế giới làm được điều này. Với thành tựu nổi bật, Bà Macleod trở thành người truyền cảm hứng, đặc biệt là giới nữ đam mê whisky trên toàn thế giới.

“Whisky là nghệ thuật phi giới tính, đặc biệt dành cho giới sành điệu. Tôi mong muốn được giới thiệu Aultmore với những người trẻ tuổi năng động, nhiệt huyết – một thế hệ mới dẫn đầu hành trình khám phá nghệ thuật của loại thức uống tinh hoa này tại Việt Nam,” Bà Macleod cho biết trước chuyến thăm của mình.

Cô Stephanie Macleod truyền cảm hứng với câu chuyện thành công của chính mình.

Các lớp Masterclass được tổ chức ở hai thành phố lớn Hà Nội và Tp.HCM dành cho giới mộ điệu thức uống thượng lưu này. Bà Macleod sẽ hướng dẫn cách uống và pha chế để có được sự thưởng thức đúng điệu. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, Bà Macleod đã dành thời gian chia sẻ về câu chuyện thành công của mình cũng như truyền cảm hứng cho những người phụ nữ hiện đại theo đuổi đam mê, kể cả những lĩnh vực được xem là dành riêng cho phái mạnh. Bà cũng đã có những bàn luận thú vị về vai trò của phụ nữ – từ việc chế tạo cho đến thưởng thức loại thức uống này.

Những món ăn được thiết kế độc đáo để hành trình ẩm thực thêm phần đặc sắc

Là một phần của chuỗi sự kiện ‘Secret Spaces Dining’, với sự hiện diện của Bà Macleod, tiệc tối VIP sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp. Sự kiện được tổ chức tại Lavelle Library, Tp.HCM – một nhà hàng đậm chất nghệ thuật và Khách sạn Capella Hà Nội – khách sạn 5 sao trang nhã và sang trọng được thiết kế bởi ‘phù thủy kiến trúc’ Bill Bensley.

“Nguyên tắc khi uống whisky là không có nguyên tắc nào cả. Hãy thưởng thức theo cách bạn muốn – bạn có thể uống nguyên vị, với một ít nước, với vài viên đá hay pha với một loại nước khác,” Bà Mcleod chia sẻ. “Đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm về sự linh hoạt đầy thú vị của một trong những loại thức uống lâu đời nhất thế giới.”

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại bữa tiệc

Chuỗi sự kiện ‘Secret Spaces Dining’ được tổ chức bởi Bacardi Limited đã thành công rực rỡ trên toàn thế giới. Đây là lần thứ hai chuỗi sự kiện này được tổ chức tại Việt Nam, sau lần đầu vào tháng 6/2022 với sự tham dự của ông Matthew Cordiner – Đại sứ dòng Malts của Bacardi Limited. Được tổ chức tại những địa điểm bí mật cùng thực đơn đẳng cấp, khách tham dự sẽ được thưởng thức ẩm thực độc đáo bên cánh đồng thoảng hương hoa cỏ, những khu rừng nhiệt đới xanh mát và giữa đại dương bao la. Tất cả đều nhằm mục đích cho khách hàng sự thấu hiểu sâu sắc về thương hiệu và các câu chuyện về loại thức uống đẳng cấp này.

Không gian tràn ngập cảm hứng tại bữa tiệc

Vào tháng 7/2022, Bacardi Limited đã hướng dẫn một nhóm khách VIP người Việt trải nghiệm một tuần tại Scotland và khám phá những câu chuyện thú vị về vùng đất Speyside – quê hương của dòng Aultmore đầy bí ẩn, cũng như tìm hiểu về quy trình chưng cất đầy tỉ mỉ và tinh tế.

Tuy Bà Macleod chỉ có mặt tại Việt Nam trong thời gian ngắn và tham dự một số sự kiện giới hạn, chuỗi sự kiện ‘Secret Spaces Dining’ vẫn sẽ được tổ chức thường xuyên dành cho giới sành điệu tại Việt Nam trong thời gian tới.

Bữa tiệc là một phần của chuỗi sự kiện Secret Spaces Dining do Bacardi Limited tổ chức

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, hai thương hiệu Aultmore và Dewar’s hiện đang chuẩn bị các sản phẩm quà Tết đẳng cấp, lý tưởng để trao tặng cho bạn bè, gia đình. Quý khách yêu thích và quan tâm có thể chờ đón ngày ra mắt các món quà đặc biệt này.

T.H