Vào thế kỷ XVI, một nhà truyền giáo là người đầu tiên giới thiệu điều huyền bí của nó đến Pháp. Được tìm thấy ở Trung Mỹ và được người Aztec nuôi dưỡng, hoa Tuberose được biết đến với cái tên Omixochitl, mô tả những bông hoa dài mỏng manh màu trắng mỏng manh của nó.

Cây hoa huệ tượng trưng cho những thú vui bị cấm đoán và sự sung mãn, loài hoa này nở về đêm với những cánh hoa mỏng manh như sáp béo ngậy tỏa ra hương thơm mạnh mẽ. Hoa huệ có thể được làm bóng hoặc kem để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, nhưng vẻ đẹp thực sự của hoa là các đặc điểm biến hình đa dạng. Những phẩm chất ám khói đầy màu tối của nó gợi nhớ đến mùi long não say.

Là một viên ngọc quý hiếm trong thế giới nước hoa, Hoa huệ được biết đến với cái tên ‘la belle dame sans merci’, một sinh vật u ám của bóng đêm có vẻ đẹp tàn nhẫn sẽ khơi dậy đam mê bên trong và cuối cùng làm tan nát trái tim bạn. Trong khi một bông hồng tinh khiết tượng trưng cho mọi thứ thanh lịch và thiên đàng. Mùi hương ô mai đậm mùi khói này toát lên một hương thơm mạnh mẽ thanh lịch và thần thánh.

Các tầng hương

Hương đầu: Cam Bergamot, Oải hương, Galbanum

Hương giữa: Hoa huệ, Nhài Sambac, ardenia

Hương cuối: Hoa cam, Tuyết tùng, Cỏ hương bài, Xạ hương

Sản phẩm có bán tại: Takashimaya, Diamond Plaza, Hệ thống Parkson toàn quốc, TTMS Robins Cresent Mall, Hệ thống Aeon Shopping Center, Lotte Hà Nội

Website: https://theperfumes.vn/

 

Theo PCS