Thấu hiểu mối quan tâm chung của các mẹ Việt hiện đại trong quá trình nuôi dưỡng sự phát triển trí não của con, Nestlé Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm Dinh dưỡng khoa học S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN®Connect, được chứng minh lâm sàng hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ nhờ sản sinh nhanh lượng Myelin – chất dẫn truyền thần kinh, cho con thông minh nhanh nhẹn.

Chú trọng vào việc phát triển não bộ từ sớm có ý nghĩa rất lớn đối với việc phát triển trí thông minh của trẻ, điển hình như sự phát triển về phản xạ nhạy bén, khả năng ngôn ngữ, kỹ năng giải quyết vấn đề và quá trình tiếp thu kiến thức của trẻ. Điều này giải thích cho việc ngày càng nhiều các bậc phụ huynh hiện đại luôn không ngừng quan tâm và tìm kiếm những phương pháp tiên tiến và vượt trội để giúp con phát triển trí tuệ trong những năm tháng đầu đời.

Bên cạnh gen di truyền, chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố đóng vai trò chủ chốt trong quá trình phát triển não bộ toàn diện của trẻ. Tiến sĩ Hauser Jonas – Chuyên viên nghiên cứu cấp cao về khoa học não bộ của tập đoàn Nestlé cho biết: “Chế độ dinh dưỡng là yếu tố then chốt trong quá trình hình thành và phát triển Myelin – dưỡng chất quyết định tốc độ dẫn truyền tín hiệu thần kinh trong não bộ, ảnh hưởng quan trọng đến khả năng học hỏi, nhận thức và các chức năng thần kinh khác của trẻ.”

Nestlé S-26 Ultima 3 – Tiên phong nghiên cứu lâm sàng về khoa học não bộ

Từ việc thấu hiểu tầm quan trọng của dinh dưỡng trong việc phát triển trí não, Nestlé đã dày công thực hiện các nghiên cứu lâm sàng và cho ra đời sản phẩm dinh dưỡng khoa học Nestlé S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect hỗ trợ tăng tốc độ kết nối não bộ giúp trẻ thông minh nhanh nhẹn hơn.

Hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect có trong sản phẩm dinh dưỡng khoa học Nestlé S-26 Ultima 3

Các nghiên cứu khoa học về não bộ ở trẻ cho thấy, trong mỗi giây trôi qua, có đến một triệu kết nối não bộ được hình thành nhờ vào Myelin. Trong quá trình nghiên cứu về sự phát triển não bộ và tác động của dinh dưỡng, các nhà khoa học của Nestlé đã phát triển hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect hỗ trợ tăng tốc quá trình hình thành các kết nối não bộ này, hay còn gọi là quá trình myelin hóa – một quá trình quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ thần kinh ở trẻ giúp tạo ra các kết nối não bộ vững chắc cho trẻ phát triển toàn diện.

Hợp chất này bao gồm hệ dưỡng chất MYELIN Connect với các thành phần dinh dưỡng thiết yếu như Sphingomyelin, DHA, ARA, Alpha lactalbumin, Sắt, Axit Folic, Vitamin 12 được chứng minh lâm sàng giúp tăng tốc độ kết nối não bộ nhanh gấp 2,5 lần nhờ tăng lượng bao myelin hình thành trong toàn bộ não lên đến 36%. Hệ dưỡng chất này giúp tăng khả năng phản xạ nhanh nhạy của trẻ trong các khía cạnh về nhận thức, ngôn ngữ, và hơn hết là khả năng học tập và tiếp thu các kiến thức mới.

Tiến sĩ Hauser Jonas – Chuyên viên nghiên cứu cấp cao về khoa học não bộ của tập đoàn Nestlé

Bên cạnh đó, hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect có trong Nestlé S-26 Ultima 3 còn bổ sung thêm dưỡng chất Lutein và Choline hỗ trợ phát triển thị giác và xử lý hình ảnh, đạm whey alpha-lactabumin chất lượng hỗ trợ tiêu hóa tốt, cùng HMO 2’FL và MOS – thành phần dinh dưỡng thiết yếu chỉ có trong sữa mẹ giúp tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ. Đồng thời, sản phẩm cũng được bổ sung bộ đôi vitamin D và Canxi hỗ trợ tăng trưởng khỏe mạnh.

Nestlé S-26 – tiên phong nghiên cứu lâm sàng về phát triển não bộ, đồng hành cùng cha mẹ Việt xây dựng một thế hệ tương lai khỏe mạnh, thông minh và nhanh nhẹn

Là sản phẩm dinh dưỡng khoa học được chứng minh qua các nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, Nestlé S-26 Ultima 3 là thành quả của sự hợp tác giữa Trung tâm nghiên cứu Nestlé Thụy Sĩ và các cơ sở khoa học, y tế tiên tiến trên thế giới. Với lịch sử phát triển 157 năm tiên phong trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng, Nestlé đã thực hiện 168 nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng cho não bộ trong 20 năm qua, trong đó có 76 nghiên cứu lâm sàng đã được công bố trong vòng 5 năm trở lại đây. Các thành tựu khoa học trên góp phần khẳng định Nestlé S-26 luôn đi tiên phong với uy tín hàng đầu thế giới trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm dinh dưỡng khoa học.

“Nestlé S-26 Ultima 3 với hợp chất độc quyền NUTRILEARN® Connect là kết quả cho công trình nghiên cứu chuyên sâu về khoa học não bộ mà Nestlé đã và đang chú trọng đầu tư phát triển. Đây là bằng chứng rõ ràng nhất cho cam kết không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm của Nestlé, hướng đến việc tạo dựng nền tảng sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ em Việt Nam.” bà Mrinalini Mankotia – Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng cho trẻ em, Nestlé Việt Nam chia sẻ. 

Nestlé S-26 Ultima 3 đã được phân phối chính thức trên thị trường, tại các kênh bán hàng như chuỗi hệ thống mẹ và bé Con Cưng, Kidsplaza, kênh thương mại điện tử Lazada, Shopee kể từ ngày 01/09/2023.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, vui lòng truy cập https://www.nestlemomandme.vn/s-26-ultima

Z.N.M