Nguyên liệu:
• Đậu hũ 2 miếng cắt làm 6 mỗi miếng
• Nấm hương tươi 12 tai
• Nấm bào ngư xám 3 nhánh
• Nấm rơm búp 10 cái
• Hành ba-rô 1 cây cắt khúc
• Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng cà phê
• Nước tương đậu nành MAGGI 2 muỗng súp
• Dầu ăn 2 muỗng súp
Ngon miệng với đậu hũ om nấm
Nguyên Hân/ Giacngo.vn
Xem thêm:
- Giải vô địch bóng đá thế giới tại khách sạn Lotte Legend Saigon
- Hơn 15 triệu cây cà phê giống phân phối tới nông dân trồng cà phê khu vực Tây Nguyên
- Phụ nữ sau sinh ăn măng được không? Sau sinh ăn măng có mất sữa không?
- “Triệu cây xanh – Vì một Việt Nam xanh”: Trồng mới 30.000 cây xanh tại rừng đầu nguồn
- Việt Nam được chọn là điểm đến hot của 2016