AQUA Việt Nam đã giành giải “Sản phẩm tôi yêu” với máy giặt AQUA Inverter 11 KG AQD-DDW1100J BK tại Tech Awards 2023 do VnExpress Số Hóa tổ chức và tiến vào Vòng Sơ loại cùng 3 ngành hàng tiêu biểu Điều hoà và Tủ lạnh.

Với nhiều tính năng được cải tiến và tích hợp để phục vụ cho người sử dụng, AQUA Inverter 11 kg AQD-DDW1100J BK vinh dự nhận số phiếu bình chọn cao nhất từ người dùng, trở thành máy giặt có công nghệ mới ấn tượng nhất trong chương trình bình chọn “Sản phẩm tôi yêu” của Tech Awards 2023.

Anh Nguyễn Phan Việt Phương – Giám Đốc Ngành Hàng Máy Giặt AQUA Việt Nam chia sẻ về sản phẩm: “Sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay như bảng điều khiển LED nhiều màu sắc, lồng giặt lớn 525, Giặt thông minh AI… là những lý do khiến máy giặt AQUA Inverter 11 kg AQD-DDW1100J BK được người dùng yêu thích. Để cho ra đời sản phẩm, AQUA không ngừng phát huy từ những tinh hoa công nghệ của Nhật Bản. Bên cạnh đó, AQUA đã giải mã đúng tâm lý tiêu dùng của sản phẩm máy giặt bền, đẹp, chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Đây cũng chính là cơ sở để AQUA đề ra phương châm công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt.”

Nhờ chiến thắng tại vòng “Sản phẩm tôi yêu” mà AQUA Việt Nam tiếp tục đi sâu vào Vòng Sơ loại của giải thưởng Tech Awards 2023, số lượt bình chọn của độc giả sẽ quyết định các sản phẩm, ứng dụng, nền tảng và thương hiệu đi tiếp vào vòng trong. Trước thềm chung kết, AQUA Việt Nam hân hạnh góp mặt trong vòng bình chọn với  sản phẩm từ các ngành hàng khác nhau: tủ lạnh và điều hoà. Thời gian bình chọn sẽ diễn ra từ 15/11 đến 30/11/2023.

Sau nỗ lực áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm, AQUA Việt Nam mong rằng sản phẩm tiêu biểu máy giặt AQUA Inverter 11 KG AQD-DDW1100J BK và sản phẩm đến từ ngành hàng: tủ lạnh, điều hoà sẽ tiến sâu tại giải thưởng Tech Awards 2023, lan tỏa thông điệp khơi nguồn cảm hứng sống, đồng thời giúp người tiêu dùng có được lựa chọn tối ưu giữa cao điểm mua sắm cuối năm.

A.Q