Đây là lý do mà người ta lại cho rằng ngôi nhà ở La Jolla, California là ngôi nhà của Tony Stark ngoài đời thật.

Những bộ phim siêu anh hùng của Marvel không chỉ mang đến cho khán giả thước phim hoành tráng về những trận chiến của siêu anh hùng mà chúng ta còn được chứng kiến lối sống hiện đại trong mơ của họ.

Mặc dù những nhân vật như Tony Stark chỉ tồn tại trên màn ảnh, nhưng nếu sống ngoài đời thực sống giữa chúng ta, thì rất có thể nơi người đàn ông này sinh sống sẽ là khu căn hộ cao cấp ở La Jolla, California.

Khu bất động sản rộng 11.000 m2 tuyệt đẹp này được xây dựng vào năm 2007 bởi kiến trúc sư người San Diego Wallace Castyham, với một thiết kế ấn tượng xây dựng ngay trên sườn núi bên cạnh bờ biển.

Căn hộ được xây dựng bao gồm các lớp kính trải dài từ sàn đến trần nhà với tường bằng bê tông. Bên trong căn hộ độc đáo này có bốn phòng ngủ, sáu phòng tắm, một phòng chiếu phim hình tròn.

Ngoài ra căn nhà độc đáo này còn có thang máy bằng kính, nhà để xe ngầm, một phòng tập thể dục trên sân thượng cùng với vài bể bơi vô cực.

Phóng tầm mắt từ căn hộ có thể chiêm ngưỡng khu bảo tồn thiên nhiên bang Torrey Pines và kéo dài tới hàng dặm

Mặc dù không xuất hiện trong các bộ phim bom tấn và cũng không phù hợp với địa chỉ 10880 Malibu Point của Stark nhưng nhiều người đã chỉ ra sự tương đồng giữa căn nhà này với căn hộ trong phim của Stark.

Căn hộ được bán trên thị trường với giá 39 triệu USD.

Theo Hà Bùi (HuffPost)/Zing.vn