Suốt thời gian khi dịch diễn biến phức tạp, các cuộc họp cần thiết được triển khai qua ứng dụng và mạng internet khi mỗi người tham dự ở một nơi khách nhau, tuy tiện lợi nhưng cũng gặp nhiều vấn đề khó khăn như đường truyền kết nối kém, nhiễu âm thanh, môi trường xung quanh phiền nhiễu, … gây cản trở và giảm chất lượng cuộc họp, khiến hiệu quả cuộc họp không được như ý, nên việc họp trực tiếp vẫn luôn được đề cao hơn cả.

Nhưng trong thời điểm hiện tại, giãn cách xã hội vẫn là một yếu tố quan trọng cần được chú ý, khi nhịp sống và các hoạt động, công việc đang bắt đầu trở lại bình thường sau khi dịch bệnh được kiểm soát.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn tuân thủ những chỉ thị của Chính phủ và khuyến cáo từ Bộ Y tế, khách sạn Rex Sài Gòn đã triển khai phương án Hội nghị trực tuyến – kết hợp họp trực tiếp cùng các công cụ trực tuyến với sự thuận tiện nhất dành cho khách.

Theo đó, số khách tham dự trong mỗi phòng họp được giới hạn theo tiêu chuẩn là tối đa 30 khách, nếu số khách vượt quá tiêu chuẩn sẽ được phân bổ ra nhiều phòng, đảm bảo vị trí ghế ngồi của khách được sắp xếp cách nhau 2 mét, màn hình chiếu và máy tính có kết nối mạng được chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo đường truyền kết nối giữa các phòng ổn định, hình ảnh hiển thị và âm thanh chuẩn và đồng nhất giữa các phòng họp, mang đến sự liên kết khách hàng ở các phòng khác nhau, để có thể tạo ra cuộc họp trực tiếp thông qua hình ảnh và âm thanh thực tế nhưng hạn chế tiếp xúc gần nhau.

Bên cạnh đó, micro cá nhân được bọc vải chuyên dụng cẩn thận, trước mỗi phòng họp luôn được trang bị nước xịt khuẩn, cùng khuyến cáo rửa tay thường xuyên và đeo khẩu trang nhắn nhủ tới khách hàng. Nhân viên khách sạn vẫn luôn thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách hàng, khử trùng các phòng họp thường xuyên, đặc biệt trước và sau khi cuộc họp diễn ra.

Là khách sạn đầu tiên triển khai phương án Hội nghị trực tuyến theo phương thức kết hợp như trên, khách sạn Rex Sài Gòn được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi tin cậy để tổ chức những cuộc họp cần thiết của mình để duy trì kết nối với các thành viên những vẫn đảm bảo an toàn cho mọi người.

Mọi chi tiết và hỗ trợ để lên kế hoạch cho cuộc họp của quý khách, xin vui lòng liên hệ nhóm banquet qua hotline: 0917 590 900 hoặc 028 3822 8380.

 

*Khách sạn Rex Sài Gòn – Một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn*

 

Nguồn: Khách sạn Rex Sài Gòn