Tuổi thơ của mỗi chúng ta gắn liền với nhiều bộ phim hoạt hình của Walt Disney. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi Walt Disney đã làm thế nào để cho ra đời những siêu phẩm đó. Hoặc, bạn có từng mơ ước được theo đuổi đam mê ngành Animation (diễn hoạt/hoạt hình) và Illustration (vẽ minh họa) hay không?

Sự kiện BEHIND THE PIXELS: Journey of a Disney Animator với diễn giả khách mời là anh Benson Shum – Chuyên gia Digital Arts đến từ Walt Disney Animation Studios sẽ đưa bạn lạc vào thế giới kỹ xảo phim hoạt hình đầy đam mê. Benson là người đã thổi hồn vào các bộ phim nổi tiếng như Frozen, Wreck-it Ralph, Big Hero 6, Harry Potter & Chiếc cốc lửa… và cũng là tác giả – họa sĩ minh họa nhiều sách truyện thiếu nhi nổi tiếng khác. Trong 02 tiếng talkshow, anh Benson sẽ đưa học sinh qua hành trình thú vị của thế giới Animation và Illustration bằng chính những kinh nghiệm quý báu, được anh tích lũy trong hơn 15 năm qua.

Sự kiện diễn ra thông qua nền tảng trực tuyến Zoom trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ, Thứ Bảy, ngày 29/05/2021. Đăng ký nhận link sự kiện: https://tinyurl.com/3n9m4pns

Benson Shum là ai?

Nhà hoạt hình cao cấp @Walt Disney Animation Studios

Là một người Canada sống ở Nam California, Benson hiện là họa sĩ hoạt hình nhân vật cho Walt Disney Animation Studios. Kể từ năm 2012, anh đã làm việc trong các bộ phim hoạt hình đáng chú ý của Disney như Raya and the Last Dragon, Frozen 2, Moana, Wreck-It Ralph 2, Zootopia và Big Hero 6. Ngoài vai trò là một nhà làm phim hoạt hình, Benson còn là một tác giả và họa sĩ vẽ tranh minh họa cho sách dành cho trẻ em với Disney Publishing Worldwide, trong đó một số đầu sách của anh ấy được ghi công bao gồm Alex’s Good Fortune, Go To Sheep, Sloth Went, và Holly’s Day at the Pool.

Chương trình giảng dạy của 3dsense Media School

Có trụ sở tại Singapore, 3dsense Media School là một trường nghệ thuật kỹ thuật số hàng đầu ở châu Á, chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh, trò chơi và hoạt hình trong hơn 17 năm. Các văn bằng của trường tập trung vào việc cung cấp chương trình đào tạo dựa trên ngành về Hiệu ứng Hình ảnh, Hoạt hình, Nghệ thuật Trò chơi, Thiết kế Chuyển động, Thiết kế Ý tưởng & Minh họa và Sản xuất Đồ chơi & Nghiên cứu Tượng hình. Trường được xây dựng dựa trên triết lý của niềm đam mê, đào tạo sinh viên để đạt được kết quả đáng kể trong 12 tháng đào tạo chuyên sâu.

Liên hệ với Công ty Tư vấn Du học KHANG Education để tìm hiểu thêm về sự kiện qua:

Hotline: 0936766538 – 0907658676

Email: info@khangeducation.ccom

Website: khangeducation.com

Fanpage: KHANG Education – Tư vấn du học

 

Nguồn: KHANG Education