Là đơn vị thuộc hệ sinh thái ĐÔI DÉP, Công ty CP Sandals Việt Nam cung cấp những sản phẩm tiêu dùng nhanh chất lượng với chuỗi cung ứng về trà, cà phê trên thị trường nội địa và quốc tế. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là tập trung vào tính bền vững và trách nhiệm với khách hàng.

Tại Đôi Dép lá chè và hạt cà phê được thu hái bằng tay, nhằm tuyển chọn những loại có chất lượng tốt nhất mỗi mùa, lá chè phải tươi non và hạt cà phê chín đều, không bị lẫn tạp chất. Sau đó đưa về nhà máy cho ra thành phẩm, từng loại Oolong khác nhau sẽ có quy trình sản xuất tương đối khác nhau nhưng vẫn bảo đảm 2 giai đoạn: chè tươi và chè khô. Còn cà phê thì được sàn lọc kích cỡ để đảm bảo rang đều màu, hương vị được cân bằng.

TRÀ OOLONG

Được ra đời từ khu trà King Lộ-Di Linh. Với độ cao 1000-1100m, khí hậu mát lạnh quanh năm, độ ẩm cao, nguồn đất đỏ bazan màu mỡ được các chuyên gia Đài Loan và Nhật Bản đánh giá là tối ưu cho sự sinh trưởng của cây chè. Bảo Lộc trở  thành vùng chè quan trọng nhất Việt Nam, đặc biệt có sự góp mặt của giống cây Jin Xuân nổi tiếng từ Đài Loan, Trung Quốc.

Để trà không có bất kỳ sự thay đổi nào về hương và vị trong mỗi lần pha chúng tôi áp dụng công nghệ đóng gói hiện đại, phân thành từng túi 8gr vừa đủ cho 1 ấm trà.

Các sản phẩm Trà Oolong:

Oolong Thuần làm từ những búp chè “1 tôm 3 lá” loại Kim Tuyên tuyệt phẩm, cho hương vị nguyên bản, mộc mạc đặc trưng, hương thanh ngọt như lúa non, màu nước vàng xanh trong trẻo.

Oolong Tinh Tuyển sự kết hợp hoàn hảo của những búp chè Xuân Mới và chè Kim Tuyên. Những lá chè hảo hạng cho ra tách trà với hương tươi mới, ngọt nhẹ như hoa lài; nước trà vàng xanh óng ánh; vị trà min, thanh mát.

Oolong Nhất Vị làm từ những búp chè non ”1 tôm 2 lá” giống Tứ Qúy. Được sàng lọc để đánh giá kích thước từng “viên” trà, cho hương thơm nồng đậm như hương hoa lan; nước trà có màu vàng sáng óng ánh; vị trà tròn mịn.

Oolong Trân Vị những búp chè non Kim Tuyên ”1 tôm 2 lá”, được canh tác chuyên biệt, chăm bón liên tục bằng công nghệ vi sinh lên men; sử dụng công nghệ sàng lọc kích thước và tách màu hiện đại Nhật Bản. Trà có lớp hương phong phú, thơm béo mùi cốm sữa, dư hương ngọt ngào như mùi trái cây chín; nước trà màu vàng sáng óng ánh.

CÀ PHÊ HẢO HẠNG

Với nguồn nguyên liệu từ Lâm Hà và Cầu Đất, Lâm Đồng, nơi được thế giới biết đến là vùng đất cho ra những hạt cà phê thơm ngon đặc trưng. Cà phê Đôi Dép với sự phối trộn theo tỷ lệ công thức riêng giữa Robusta “cổ” và các dòng Arabica cực phẩm, cho ly cà phê cân bằng hoàn hảo, đậm vị – đầy hương, thõa mãn mọi gu thưởng thức.

Các sản phẩm nổi bậc:

Cà phê Chồn – được mệnh danh là loại cà phê đắt và hiếm nhất thế giới, bởi sự đặc biệt không chỉ nằm ở hương vị sau khi pha chế mà còn là ở quá trình tạo thành hạt cà phê.

Hộp Cà PCao Cấp – Với thiết kế sang trọng đẹp mắt, xứng đáng là món quà tinh tế, tạo sự gắn kết đến đối tác, người thân, đồng nghiệp,… vào những dịp đặc biệt. Cà phê tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sáng tạo, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong những câu chuyện dẫn lối thành công.

Đôi Dép Premium Gift Set – được chế biến ướt, với độ chua thấp và hương vị ngọt ngào của quả việt quất. Quy cách đóng gói nhỏ gọn thuận tiện, thể hiện sự tĩ mỹ của người tặng.

Túi cà phê dòng cao cấp – Sự phối trộn hoàn hảo theo công thức và tỷ lệ riêng giữa Robusta và Arabica chất lượng cao, mang đến hương vị thơm ngon riêng biệt.

Hộp Cà phê túi giấy lọc cao cấp Drip Bag. Cà phê rang xay nguyên chất chế biến ướt đóng gói theo công nghệ độc đáo của Nhật Bản.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh hoa nhất, chúng tôi những người làm việc tại Đôi Dép, từ cấp điều hành đến nhân viên sản xuất đều không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức, phương pháp mới với triết lý: “Chất lượng là khởi nguồn tạo nên một người bạn đồng hành không thể thiếu”.

 

Ngọc Hà