GUESS được thành lập vào năm 1981 bởi anh em nhà Marciano, họ đã rời miền Nam nước Pháp để theo đuổi giấc mơ Mỹ. Marciano đã chinh phục và làm mới chất liệu denim khi nó thiếu đi khía cạnh thời trang và biến GUESS trở thành biểu tượng của phong cách sống trẻ trung, gợi cảm và mạo hiểm.

Trong suốt nhiều thập kỷ, GUESS đã tiếp cận và xây dựng cho mọi người một ước mơ với các chiến dịc quảng cáo mang tính biểu tượng của mình, biến những gương mặt vô danh thành những cái tên quen thuộc. Hơn ba thập kỷ sau, GUESS đã phát triển thành một đế chế quốc tế về các sản phẩm thời trang và denim theo xu hướng.

Guess Gold Man

Liều lĩnh và không thể ngăn cản. GUESS GOLD Man thể hiện một tính cách không sợ hãi, mạnh mẽ với một sự sang trọng tinh tế. Hương thơm chính là sự tác động hấp dẫn của loạt hương hoa gồm hoa nhài kết hợp cùng hương fougere nam tính. Sự pha trộn táo bạo cây xô thơm mạnh mẽ và gỗ hồng mộc mềm mại mang đến một dấu ấn vượt thời gian và đáng nhớ cho sự sáng tạo. L0ớp hương đầu và hương gỗ tươi mát củng cố cấu trúc fougere, và hoàn thiện hương thơm với một kết thúc vượt thời gian.

Olfactory Family: FOUGERE AROMATIC WOODY

Họ hương: FOUGERE – GỖ

Hương đầu: Vỏ chanh, hương biển, bạc hà đóng băng

Hương giữa:Hoa nhài, gỗ cẩm lai Brazil, cây xô thơm

Hương cuối: Cỏ vetiver, xạ hương da, gỗ đàn hương

Guess Gold Woman

Guess Gold Woman được lấy cảm hứng từ Guess Girl có tinh thần tự do, trẻ trung và thích phiêu lưu. Đây là một hương thơm hoa cỏ với hương của quả quýt, hoa nhài và gỗ đàn hương. GUESS Gold Woman là một hương thơm gợi cảm và mang tính biểu tượng.

Họ hương: Hoa trắng

Hương đầu: Quýt Mandarin, táo, dứa

Hương giữa: Hoa nhài, hoa hồng, hoa súng

Hương cuối: Gỗ đàn hương, hổ phách, hoắc hương

Xem thêm thông tin sản phẩm tại fanpage: www.facebook.com/ahperfumes01

Sản phẩm có bán tại website: www.theperfumes.vn

 

A.H