Tết trung thu là 1 trong 4 lễ cỗ truyền lớn của Việt Nam, là ngày trăng tròn nhất trong năm tượng trưng cho sự đoàn kết, ngày sum họp ấm cúng dành cho các thành viên trong gia đình.

Nhân mùa trung thu BreadTalk Việt Nam hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập bánh trung thu với chủ đề Tết đoàn viên- Trọn tình thân.

Với nguyên vật liệu cao cấp, giàu chất dinh dưỡng được sản xuất theo công thức truyền thống bánh trung thu BreadTalk có vỏ mềm, hoà cùng nguồn nguyên vật liệu thượng hạng như vi cá, yến sàonhân dẻo thơm đậm vị nhưng không quá ngọt. Ngoài dòng bánh truyền thống thập cẩm vi cá yến sào thượng hạng, thập cẩm vi cá, hạt sen, đậu xanh sầu riêng, dừa hạt dưa, thập cẩm vi cá gà quay. BreadTalk còn có sản phẩm đặc biệt nhập khẩu từ Singapore phù hợp với xu hướng mới nhất sầu riêng Musang King tan chảy, cà phê mocha sô cô la tan chảy, trà sữa đường nâu trân châu dẻo, trà xanh đậu đỏ Omochi dẻo, khoai tím Nhật bản Omochi dẻo độc đáo.

Lấy cảm hứng về sự thanh bình với 2 sắc màu cam vàng chủ đạo, thiết kế hộp bánh trung thu “Tết đoàn viên” của BreadTalk hình ảnh các chú bé Song Song vui đùa dưới ánh trăng cùng với chú rồng xanh tượng trưng cho sự bình an, hạnh phúc và thành công. Hộp bánh cứng cáp, in nổi sang trọng rất tiện lợi cho sự chọn của khách hàng hộp 2 bánh, 4 bánh và 6 bánh. Hộp bánh trung thu BreadTalk món quà ý nghĩa dành cho đối tác, người thân, bạn bè thay lời chúc ấm áp đến với mọi người.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, hộp được in logo sắc xảo, trang trọng làm quà biếu đến đối tác và khách hàng.

Cùng BreadTalk lan toả sự ấm áp, bình an, hạnh phúc cho mùa trung thu năm 2022.

BreadTalk Việt Nam

Fanpage: BreadTalk Vietnam

Instagram: @breadtalkvietnam

Website: www.breadtalkvietnam.com

Nguồn: BreadTalk