Trung Quốc đặt buồng trang điểm ở nơi công cộng cho chị em tút tát nhan sắc

Một công ty tại Bắc Kinh đã lắp đặt các buồng trang điểm có sẵn máy sấy, mỹ phẩm… ở các trung tâm thương mại cho nữ giới làm đẹp.

Khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc là điều không chị em nào muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào phái đẹp cũng có đủ thời gian để sửa soạn, trang điểm và tệ hơn nữa là phải bày biện son, phấn… ở những nơi công cộng không mấy sạch sẽ.

Mọi giao dịch tại buồng trang điểm đều được thực hiện thông qua điện thoại. 

Mọi giao dịch tại buồng trang điểm đều được thực hiện thông qua điện thoại.

Nắm bắt được tâm lý này, công ty Supermakeup có trụ sở tại Bắc Kinh đã nghĩ ra ý tưởng đặt các buồng trang điểm “Beauty Charging Station” tại trung tâm thương mại, nơi đông người qua lại. Để sử dụng dịch vụ mới lạ này, chị em cần tải ứng dụng của hãng về điện thoại, đăng ký và quét mã QR để mở cửa buồng trang điểm. Việc thanh toán dịch vụ cũng được thực hiện ngay trên ứng dụng thông qua các ví điện tử.

Bên trong buồng trang điểm được trang bị một số các dụng cụ làm đẹp như máy sấy tóc, máy hút mụn cám… và rèm cửa để đảm bảo không gian riêng tư cho chị em. Thậm chí, công ty còn trang bị kệ để điện thoại để người dùng tiện livestream, nói chuyện cùng bạn bè trong khi makeup.  Khi cần dùng các món mỹ phẩm như phấn má, kem nền, son… người dùng sẽ phải chi thêm tiền.

Duk Sun (Ngôi sao net)


[ess_post]